Uẩn khúc quanh cái chết của người phụ nữ dưới mương nước

Trước thời điểm chị Ngoan chết một ngày, nhiều người dân địa phương đã chứng kiến chị Ngoan cãi nhau với một người phụ nữ được cho là có quan hệ tình cảm ngoài luồng với chồng chị Ngoan.

Trước thời điểm chị Ngoan chết một ngày, nhiều người dân địa phương đã chứng kiến chị Ngoan cãi nhau với một người phụ nữ được cho là có quan hệ tình cảm ngoài luồng với chồng chị Ngoan.

Công an Hà Nam vừa cho biết thông tin liên quan đến vụ việc nạn nhân Hoàng Thị Ngoan (29 tuổi, trú tại thôn Phương Đàn, xã Lê Hồ, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) được chồng phát hiện nhìn thấy chết dưới mương nước Y 32 thuộc thôn An Đông, xã Lê Hồ vào tối ngày 15/6.

Ngày 1/7, Trung tá Lê Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Kim Bảng khẳng định: “Trung tâm Pháp y Hà Nam đã hội chẩn với Viện pháp y Trung ương xác định nguyên nhân chết của chị Hoàng Thị Ngoan do ngạt nước”.

Uẩn khúc quanh cái chết của người phụ nữ dưới mương nước 1

Mương nước nơi phát hiện xác chị Ngoan.

Tuy nhiên trong quá trình giải phẫu mổ tử thi phát hiện trên người chị Ngoan có  một vết bầm tím bên ngực trái tương ứng với xương sườn số 4 – 5.

“Cơ quan điều tra đang tiếp tục trưng cầu pháp y thương tích liên quan đến vết bầm tím. Có phải do bị đánh hay không, mức tổn hại bao nhiêu phần trăm và đấu tranh với đối tượng nghi vấn là chồng chị Ngoan. Trong đó không loại trừ người nhà gia đình nhà chồng”. Ông Tuấn cho biết.

Theo CQĐT tỉnh Hà Nam, chị Ngoan hiện đang ở với bố mẹ đẻ đợi Tòa án giải quyết thủ tục ly hôn. Khoảng thời gian này, chị Ngoan vẫn đi làm việc tại công ty Dược Thái Dương (KCN Đồng Văn).

Cuối giờ chiều ngày 13/6, sau giờ tan ca tại công ty, chị Ngoan không về nhà mẹ đẻ như mọi ngày mà về nhà chồng để thăm con và có ở lại nhà chồng.

Vào sáng ngày 14/6 (trước thời điểm chị Ngoan chết một ngày), nhiều người dân địa phương đã chứng kiến chị Ngoan cãi nhau với một người phụ nữ được cho là có quan hệ tình cảm ngoài luồng với chồng chị Ngoan.

Sau cuộc cãi vã, giữa chị Ngoan và chồng xảy ra xích mích, (có nguồn tin cho rằng chị Ngoan bị chồng đưa về nhà đánh đập) dẫn đến việc chị Ngoan xin nghỉ làm, không đến công ty.

Sau gần 3 ngày ở lại nhà chồng (từ chiều ngày 13 – 15/6) thì gia đình ông Hoàng Văn Vọng (bố của chị Ngoan) nhận được tin con gái chết dưới mương.

Hà Văn T. (là chồng của người phụ nữ tên H. đã cãi nhau với chị Ngoan), anh này xác nhận sáng ngày 14/6, biết việc vợ mình cãi nhau với chị Ngoan bởi nguyên nhân xuất phát từ việc vợ anh có quan hệ tình cảm với anh Dưỡng.

Về nghi vấn có người thứ 3 liên quan đến cái chết của chị Ngoan, Trung tá Nguyễn Văn Cường, Phó trưởng Công an Kim Bảng cho biết: “Qua quá trình xác minh CQĐT xác định có việc chị H. cãi nhau với chị Ngoan. Sau hai lần triệu tập không có mặt ở địa phương, cơ quan điều tra trực tiếp lên Sơn La triệu tập H. để làm rõ việc va chạm với chị Ngoan và mối quan hệ của chị H. với anh Dưỡng”.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục