UFO - Các bài viết về UFO, tin tức UFO

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề UFO. Mời các bạn đón đọc các bài viết về UFO và chia sẻ thông tin UFO trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về UFO

Khám phá  bí ẩn bên trong hầm mộ chứa xác ướp Khám phá bí ẩn bên trong hầm mộ chứa xác ướp "ngoài hành tinh" ở Peru Những hình ảnh đầu tiên bên trong hầm mộ chứa 5 xác ướp nghi của người ngoài hanh tinh mới đây đã được trang mạng Anh công bố.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Phát hiện phi thuyền khổng lồ người ngoài hành tinh giám sát Trái đất? Video: Phát hiện phi thuyền khổng lồ người ngoài hành tinh giám sát Trái đất? Những hình ảnh trong một đoạn video được lan truyền trên MXH về một vật thể lạ như phi thuyền khổng lồ của người ngoài hành tinh được phát hiện gần trạm vũ trụ quốc tế (ISS).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tìm thấy xác ướp 3 ngón nghi là của người ngoài hành tinh ở Peru Tìm thấy xác ướp 3 ngón nghi là của người ngoài hành tinh ở Peru Một xác ướp có bàn tay ba ngón kỳ lạ được tìm thấy ở Peru lại một lần nữa làm dấy lên nghi vấn về những sinh vật bí ẩn ngoài hành tinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về UFO

Thợ săn UFO công bố manh mối vụ người ngoài hành tinh gặp nạn chấn động thế giới năm 1947 Thợ săn UFO công bố manh mối vụ người ngoài hành tinh gặp nạn chấn động thế giới năm 1947 Sự cố UFO tại Roswell năm 1947 được xem là "sự cố liên quan đến UFO nổi tiếng nhất thế giới, khiến nhiều người tốn công sức điều tra nhất và hiện vẫn còn nhuốm trong màn bí ẩn."

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA: Hình ảnh 3 UFO khổng lồ bay qua Mặt Trời NASA: Hình ảnh 3 UFO khổng lồ bay qua Mặt Trời Cơ quan Hàng không Vũ trụ NASA mới đây đã công bố hình ảnh 3 vật thể lạ xuất hiện ở mặt bên kia của Mặt Trời.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Clip nhà quay phim ghi lại hình ảnh được cho là đĩa bay ở Australia Clip nhà quay phim ghi lại hình ảnh được cho là đĩa bay ở Australia Một nhà quay phim đã ghi lại được những hình ảnh mà ông tin là hai vật thể bay không xác định (UFO) trên bầu trời Australia.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Cận cảnh viên đá kỳ lạ nghi mảnh vỡ phi thuyền ngoài hành tinh Video: Cận cảnh viên đá kỳ lạ nghi mảnh vỡ phi thuyền ngoài hành tinh Viên đá kỳ lạ được cho là mảnh vỡ của phi thuyền do người ngoài hành tinh đáp xuống trái đất được tìm thấy tại sa mạc  gần thị trấn Roswell, Mỹ cách đây 70 năm.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Vật thể lạ 500m ở Nam Cực nghi là căn cứ của người ngoài hành tinh Video: Vật thể lạ 500m ở Nam Cực nghi là căn cứ của người ngoài hành tinh Mới đây, các thợ săn UFO đã phát hiện một vật thể lạ khổng lồ dài 500m ở vùng biển ngoài khơi Nam Cực được cho là một con tàu bí ẩn hoặc căn cứ dưới nước của người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Vật thể bí ẩn khiến đoạn phát tên lửa SpaceX bị cắt đột ngột Video: Vật thể bí ẩn khiến đoạn phát tên lửa SpaceX bị cắt đột ngột Cảnh phát buổi phóng tên lửa SpaceX bị dừng đột ngột dẫn tới nghi ngờ đây là hành động che giấu UFO xuất hiện trên màn hình khiến không ít người tò mò.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện dấu vết tàu lạ trên Mặt Trăng, NASA bị tố che giấu Phát hiện dấu vết tàu lạ trên Mặt Trăng, NASA bị tố che giấu Các chuyên gia của SecureTeam10, một nhóm thợ săn UFO, đã phát hiện một đối tượng khác lạ và có thể chuyển động trong các hình ảnh Mặt Trăng mà tàu thăm dò LRO thực hiện.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA bị tố làm mờ vật thể lạ nghi UFO bay qua ISS NASA bị tố làm mờ vật thể lạ nghi UFO bay qua ISS Các thợ săn UFO cho rằng NASA đã làm mờ hình ảnh những vật thể phát sáng nghi tàu của người ngoài hành tinh lọt qua máy quay của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS).

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phát hiện sinh vật hình đĩa bay, phát sáng dưới đáy đại dương Phát hiện sinh vật hình đĩa bay, phát sáng dưới đáy đại dương Trong cuộc thám hiểm Samoa, châu Mỹ từ giữa tháng 2/2017, các thợ lặn thuộc NOAA đã ghi hình một con sứa trông như đĩa bay ngoài hành tinh bơi ở độ sâu 3.000m dưới đáy biển Thái Bình Dương.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Clip: UFO có kích thước sao Thổ lướt qua Mặt Trời Clip: UFO có kích thước sao Thổ lướt qua Mặt Trời Một nhóm vành đai trong suốt đã tiếp cận và tương tác với Mặt Trời trước khi rời đi ngay sau đó.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Nghi vấn UFO phát sáng trên bầu trời Pháp Nghi vấn UFO phát sáng trên bầu trời Pháp Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời một thị trấn ở Pháp. Nó phát ra ánh sáng màu cam khá kỳ lạ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Vệt sáng lạ bám theo máy bay chở khách trên bầu trời Mỹ Video: Vệt sáng lạ bám theo máy bay chở khách trên bầu trời Mỹ Hình ảnh một vệt sáng lạ được cho là vật thể bay không xác định (UFO) đang đuổi theo một máy bay chở khách đã được một cư dân ghi lại ở thị trấn Lincoln ở New Hampshire, Mỹ, hôm 21/4/2016.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"UFO" xanh bí ẩn lao xuống Trái Đất lúc rạng sáng Một vùng sáng màu xanh bí ẩn xuất hiện vào rạng sáng ngày 6/2 ở Mỹ đã khiến nhiều người dân địa phương sửng sốt và quay lại để đăng tải lên mạng xã hội.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Clip nhóm UFO bí ẩn trên bầu trời biên giới Mỹ - Mexico Clip nhóm UFO bí ẩn trên bầu trời biên giới Mỹ - Mexico Mới đây đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm UFO phát sáng trên bầu trời biên giới Mỹ- Mexico bị gỡ bỏ sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã đặt ra nhiều nghi vấn.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Vật thể lạ nghi UFO ở sân sau phòng thí nghiệm của NASA Vật thể lạ nghi UFO ở sân sau phòng thí nghiệm của NASA Mới đây những thợ săn UFO đã phát hiện một vật thể lạ hình tròn trên đường băng của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) qua ảnh Google Earth.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phi hành gia bị tố dùng tay che UFO phát sáng gần trạm ISS Phi hành gia bị tố dùng tay che UFO phát sáng gần trạm ISS Những thợ săn UFO cho rằng phi hành gia cố ý che giấu bằng chứng về vật thể lạ phát sáng bay ngang qua trên Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cảnh tượng UFO kỳ quái xuất hiện trên bầu trời Tây Ban Nha Cảnh tượng UFO kỳ quái xuất hiện trên bầu trời Tây Ban Nha Vệt sáng xanh xuất hiện trên bầu trời như phi thuyền của người ngoài hành tinh xuyên qua đám mây đen đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Xuất hiện sinh vật lạ bí ẩn có sừng trên bề mặt sao Hỏa Xuất hiện sinh vật lạ bí ẩn có sừng trên bề mặt sao Hỏa Hình ảnh một sinh vật lạ có 2 sừng trên đầu được thợ săn UFO ghi lại và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phát hiện vật thể lạ nghi UFO bay sượt qua nhà Phát hiện vật thể lạ nghi UFO bay sượt qua nhà Những hình ảnh vật thể lạ nghi UFO bay sượt qua nhà với tốc độ 16.000km/h đã được một cựu chiến binh không quân Mỹ ghi lại.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hành khách suýt bỏ mạng vì máy bay đụng độ vật thể nghi UFO Hành khách suýt bỏ mạng vì máy bay đụng độ vật thể nghi UFO Một chiếc máy bay của hãng Porter Airlines, Canada vừa đụng độ từ trên không với một UFO hình tròn bí ẩn khiến các hành khách trên máy bay suýt phải bỏ mạng và hai phi hành đoàn bị thương.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video: Vật thể lạ nghi UFO bay quang Siêu Trăng ở Mỹ Video: Vật thể lạ nghi UFO bay quang Siêu Trăng ở Mỹ Đoạn video được quay tại Surprise, Arizona, Mỹ. Vào thời điểm xảy ra Siêu trăng thế kỷ 2016, một vật thể lạ nghi UFO vụt bay qua bầu trời.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nhân chứng bị ám ảnh, mất trí sau khi giáp mặt vật thể lạ nghi UFO Nhân chứng bị ám ảnh, mất trí sau khi giáp mặt vật thể lạ nghi UFO Một nhân chứng đã chịu sự ám ảnh và mất trí một thời gian sau khi tình cờ giáp mặt với vật thể lạ nghi UFO.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hàng nghìn người kinh ngạc chứng kiến UFO khổng lồ bí ẩn trên trời Hàng nghìn người kinh ngạc chứng kiến UFO khổng lồ bí ẩn trên trời Hàng nghìn người kinh ngạc khi chứng kiến cảnh một quả cầu khổng lồ ánh xanh sáng rực vụt qua trên bầu trời Nhật Bản.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

13 bí mật chưa tiết lộ về khu vực 51 13 bí mật chưa tiết lộ về khu vực 51 "tuyệt mật" của Mỹ Những bí mật liên quan đến khu vực "tuyệt mật" 51 của Mỹ thường rất ít khi được công bố ra bên ngoài. Do đó, những thông tin xoay quanh khu vực 51 luôn là đề tài quan tâm và thu hút trí tò mò của không ít người. 

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5