Trang chủ » Công nghệ
Thứ tư, 08/04/2009 22:24 (GMT 7)

Ứng dụng giúp iPhone ghi lại chương trình truyền hình từ xa

 

(TinMoi) - Sky vừa giới thiệu ứng dụng Remote Record miễn phí cho phép người sử dụng iPhone  của Apple có thể truy cập đến dịch vụ hướng dẫn lập chương trình (EPG) và chọn chương trình truyền hình để ghi lại trên các hộp thiết bị Sky+ hay Sky+HD tại gia.

Hiện ứng dụng này hỗ trợ các loại điện thoại smartphone và đang có mặt trong  kho phần mềm của Apple. Đây là một ứng dụng rất tiện lợi cho những người dùng iPhone thường quên ghi lại nhưng chương trình yêu thích trên bộ Sky.

Theo Stephen van Rooyen, giám đốc phụ trách quản lý và tiếp thị sản phẩm cho biết, Sky đang tiếp tục cải thiện sản phẩm và dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng nhiều hơn nữa các lựa chọn và điều khiển các chương trình truyền hình mà họ yêu thích từ xa.
.
Dịch vụ Remote Record cho phép khách hàng truy cập đến dịch vụ hướng dẫn lập chương trình điện tử (EPG) từ xa và ghi lại các chương trình truyền hình yêu thích. Mỗi lần tải về từ App Store, người sử dụng sẽ phải đăng ký thông tin trên .

Tuy nhiên, Sky cảnh báo người dùng phải chọn chức năng ghi một chương trình truyền hình ít nhất 30 phút trước khi chương trình đó bắt đầu được ghi. Sử dụng ứng dụng Remote Record, người sử dụng có thể xem các chương trình truyền hình của 7 ngày cũng như xem thông tin về  các chương trình đó.


Theo vnmedia.vn

Cùng chuyên mục