Ứng dụng giúp theo dõi sức khỏe và tặng tiền cho người dùng

Một ứng dụng mới trên hệ điều hành iOS và Android sẽ giúp bạn vừa kiếm được tiền vừa có được một sức khỏe tốt trong việc tập luyện thể thao và ăn uống điều độ.

Sắp tới đây, một ứng dụng mới trên hệ điều hành iOS và Android sẽ giúp bạn vừa kiếm được tiền vừa có được một sức khỏe tốt trong việc tập luyện thể thao và ăn uống điều độ.

Theo nguồn tin từ nguồn tin từ trang Phonearena cho biết, ứng dụng mới có tên là Pact. Với ứng dụng này, khi bạn đi tập luyện ở các phòng gym hoặc ăn uống điều độ theo chế độ mà Pact đề ra thì bạn sẽ có được một cơ thể cân đối và ngoài ra bạn còn được tặng tiền thật cho các bạn nữa. Bạn có tải ngay ứng dụng này tại App Store hoặc Google Play Store.

Ứng dụng giúp theo dõi sức khỏe và tặng tiền cho người dùng 1

Có một điểm rất là thông minh ở ứng dụng này, đó chính là khi bạn đi đến phòng gym thì thiết bị của bạn sẽ thông báo qua GPS cho Pact hoặc khi bạn dùng bữa ăn thì bạn chỉ cần chụp lại bức ảnh món ăn mà Pact đề ra và nếu bạn thực hiện tốt những điều trên, bạn có thể kiếm ngay một khoản tiền nho nhỏ thông qua ứng dụng này.

Theo thống kê từ nguồn tin thì có đến 95% người sử dụng ứng dụng này và họ cảm thấy thích thú với chương trình này. Liệu các bạn có muốn vừa kiếm tiền vừa có một sức khỏe tốt thông qua ứng dụng này không? Sau đây là link tải ứng dụng Pact cho iOS Android.

Trang Vũ (Theo Phonearena)

Tin Liên Quan
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục