Ứng dụng nhắn tin thông minh Allo chính thức trình làng

Google Allo là một ứng dụng tin nhắn thông minh, không chỉ cho phép người dùng dễ dàng liên lạc với người thân mà còn có thể được điều chỉnh cho phù hợp với phong cách riêng của mỗi người.

Google Allo là một ứng dụng tin nhắn thông minh, không chỉ cho phép người dùng dễ dàng liên lạc với người thân mà còn có thể được điều chỉnh cho phù hợp với phong cách riêng của mỗi người.

Tại sự kiện I/O diễn ra hồi tháng 5 vừa qua ở Mỹ, Google đã giới hai ứng dụng chat mới là Allo và Duo. Sau đó không lâu Dou cũng đã được phát hành, trong khi Allo thì vẫn chưa có thông tin gì sau sự kiện này.

Và bây giờ, ứng dụng nhắn tin Allo sắp chính thức đến với người dùng. Nói một chút về ứng dụng này thì điểm đặc biệt của Allo là giúp bạn phản hồi tin nhắn nhanh thông qua việc đoán được câu trả lời tiếp theo của bạn. Ứng dụng này sẽ dùng số điện thoại của người dùng giúp kết nối với bạn bè, những người cũng đang sử dụng Allo. Đây sẽ là lời đáp trả của Google đối với các ứng dụng đàm thoại phổ biến hiện nay như Facebook, WhatsApp và Messenger.

Ứng dụng nhắn tin thông minh Allo chính thức trình làng 1

Google trình làng ứng dụng tin nhắn thông minh Allo. Ảnh: Engadget

Allo cũng được trang bị tính năng chatbot, được hỗ trợ bởi Google Assistant - một trợ lý ảo, tương tự như trợ lý ảo Siri của Apple.

Cũng theo Googlle, Allo có thể giúp người dùng lên kế hoạch, tìm kiếm thông tin, cũng như bày tỏ bản thân dễ dàng hơn khi trò chuyện với mọi người, và ứng dụng này sẽ ngày càng được cải thiện tỉ lệ thuận với tần suất sử dụng.
Theo đó, ứng dụng này có thể điều chỉnh cho phù hợp với phong cách của người dùng, chẳng hạn như họ hay sử dụng kí tự hình ảnh (emoji) hay tin nhắn văn bản.

[mecloud]vsy95MXN54[/mecloud]

Allo cũng được trang bị Google Assistant, nơi người dùng chỉ cần đánh "@google" để đặt câu hỏi cho công cụ tìm kiếm và giúp họ trò chuyện trực tiếp với Google.

Google cho biết mục tiêu của ứng dụng Google Allo là biến nó thành một ứng dụng tin nhắn thông minh, không chỉ cho phép người dùng dễ dàng liên lạc với gia đình, bạn bè mà còn qua thời gian có thể được điều chỉnh cho phù hợp với phong cách riêng của mỗi người.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục