Ứng dụng ôn tập kiến thức giúp các sỹ tử thi tốt nghiệp dễ dàng

Loạt ứng dụng rất bổ ích dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh cấp 3 tổng hợp lại kiến thức và luyện thi ngay trên smartphone.

Loạt ứng dụng rất bổ ích dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh cấp 3 tổng hợp lại kiến thức và luyện thi ngay trên smartphone. 

Với những bạn học sinh cuối cấp, kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học đang đến cận kề. Có thể nói đây chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời và con đường tương lai sẽ rộng mở hơn rất nhiều nếu thi đỗ vào 2 kỳ thi trên. Đây là những ứng dụng sẽ bổ sung đầy đủ kiến thức để bạn có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.

1. Sinh học - Luyện thi Sinh học THPT

Có thể nói rằng Sinh Học là môn học gây nhiều ám ảnh nhất cho biết bao thế hệ học trò, bởi lẽ lượng kiến thức của nó rất nhiều và rất khó, điều này làm cho rất nhiều bạn không biết làm cách nào để có thể tiếp thu được. Tuy nhiên, nếu như Sinh Học là môn thi tự chọn của bạn trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới, cũng như khối B Đại học là mục tiêu đang nhắm đến thì ngay bây giờ hãy nhanh chóng ôn luyện với các đề thi mẫu bằng ứng dụng có tên Luyện thi Sinh Học THPT.

Để có thể sử dụng ứng dụng này, trước hết hãy tải về tại đây. (iOS | Android)

Giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng, khá đáng tiếc là ứng dụng này không tổng hợp toàn bộ lý thuyết và công thức.

2. Toán - Math Formula Free

Thực tế, môn Toán hiện nay đã được cải cách và lược bỏ đi rất nhiều phần, thế nhưng nó vẫn được cho là khá nặng khi có rất nhiều công thức hay định lý mà rất khó để có thể nhớ trọn vẹn.

Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và có đầy đủ các công thức Toán học cần thiết.

Tuy nhiên, với ứng dụng có tên Math Formula nỗi lo đó sẽ được vơi bớt đi rất nhiều. Theo đó, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt khi ứng dụng này đã tổng hợp toàn bộ những công thức về Toán cần thiết để sử dụng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và Đại học sắp tới.

Để có thể sử dụng ứng dụng này, trước hết hãy tải về tại đây. (iOS | Android)

3. Lý - Luyện thi Vật lý THPT

Luyện thi Vật Lý THPT là một ứng dụng rất hay để cho bạn có thể dễ dàng ôn và luyện thi môn học được xem là "khó nhằn" này. Theo đó, nó sẽ tổng hợp toàn bộ lý thuyết liên quan đến Vật Lý trong 3 năm phổ thông. Hơn thế nữa, ứng dụng này còn có rất nhiều đề thi thử được chia ra nhiều cấp độ từ dễ đến khó và cho phép bạn làm trực tiếp ngay trong đó. 

Để có thể sử dụng ứng dụng này, trước hết hãy tải về tại đây. (iOS Android)

Ứng dụng có rất nhiều đề thi thử được chia ra 3 cấp độ từ dễ đến khó và cho phép làm trực tiếp vào trong đó, sau khi hoàn thành nó cũng sẽ cho ra kết quả của bài thi mà chúng ta vừa làm.

4. Hóa - Luyện thi Hóa học THPT

Đối với nhiều bạn thì Hoá Học có thể nói là môn học không dễ nhai một xíu nào. Tuy nhiên, với ứng dụng có tên Luyện thi Hoá Học THPT, nó sẽ giúp bạn củng cố lại kiến thức của mình một cách đầy đủ. Ngoài ra, phần khó nhất của môn Hóa là phản ứng hóa học được nhấn mạnh và đưa ra rất nhiều ví dụ để bạn có thể dễ dàng hiểu và vận dụng một cách chính xác nhất.

Để có thể sử dụng ứng dụng này, trước hết hãy tải về tại đây. (iOS | Android)

Có nhiều dạng đề thi thử và rất nhiều dạng bài tập chia ra theo nhiều cấp độ để bạn có thể tha hồ ôn luyện.

5. Tiếng Anh - Luyện thi Tiếng Anh THPT

Đây là một ứng dụng rất hữu ích dành cho tất cả người dùng ôn thi tốt nghiệp nói chung và Đại học khối D nói riêng. Theo đó, bạn sẽ dễ dàng có được những ngữ pháp tiếng anh cơ bản và nâng cao một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, ứng dụng này có rất nhiều ví dụ cụ thể để người dùng có thể nắm bắt tốt các ngữ pháp của từng thì tiếng anh, cách làm bài tập trắc nghiệm cũng như phương pháp ôn luyện ngữ pháp, nắm chắc các mẫu câu để việc làm các bài thi trắc nghiệm trở nên đơn giản hơn.

Để có thể sử dụng ứng dụng này, trước hết hãy tải về tại đây. (iOS | Android)

 

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục