"Công thức ma thuật" chỉnh ảnh đẹp mê hồn với ứng dụng VSCO Cam

Ứng dụng VSCO Cam với loạt công thức chỉnh màu đẹp lung linh dưới đây sẽ giúp những bức ảnh của bạn "so deep" chỉ trong tích tắc.

Ứng dụng VSCO Cam với loạt công thức chỉnh màu đẹp lung linh dưới đây sẽ giúp những bức ảnh của bạn "so deep" chỉ trong tích tắc.

Thiên Trang là một trong nhiều bạn trẻ có niềm yêu thích với chụp ảnh, đặc biệt là phần hậu kỳ. VSCO Cam là một ứng dụng trên smartphone mà Thiên Trang hay sử dụng nhất Cùng tìm hiểu các tuyệt chiêu công thức chỉnh ảnh siêu lung linh qua chia sẻ của cô bạn này nhé.

Thiên Trang là một cô nàng yêu thích chụp ảnh và đặc biệt quan tâm đến việc chỉnh sửa ảnh hậu kỳ trên smartphone.

Ngay sau khi tung lên iOS và sau đó là Android, VSCO Cam thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng người dùng smartphone với giao diện dễ sử dụng, đa dạng các hiệu ứng cùng chất nghệ sĩ, và quan trọng hơn đó là ứng dụng này có thể tải về miễn phí.

VSCO Cam sở hữu giao diện đơn giản nên người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa.

Thiên Trang chia sẻ vì VSCO Cam được coi là ứng dụng chỉnh màu ảnh "thần thánh" nhất hiện nay và được nhiều bạn trẻ không chuyện cũng như những người chuyên nghiệp chọn lựa. Đối với những anh chàng hay cô nàng mê selfie và thường xuyên chia sẻ hình ảnh, trạng thái của mình lên các mạng xã hội như Facebook, Instagram… thì ứng dụng này có những bộ lọc với hiệu ứng tuyệt vời, giúp bức ảnh mang đầy tính nghệ thuật như được chỉnh bằng phần mềm chuyên nghiệp.

Bức ảnh đã qua chỉnh sửa bằng phần mềm VSCO Cam bao giờ cũng đầy tính nghệ thuật.

Những bức ảnh được Thiên Trang chỉnh sửa trên VSCO Cam luôn được thu hút nhiều lượt like và lời khen của cộng đồng mạng. Nhìn vào các bức ảnh mà cô bạn này đã dày công chỉnh sửa bạn sẽ không thể nhận ra được những khung cảnh cực kỳ ấn tượng lại chính là một góc nào đó quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của mình. Chỉ cần 5 phút cho mỗi ảnh cùng sự linh hoạt trong việc biến hóa với những bộ lọc, Thiên Trang đã hô biến thêm vào ảnh một nét hoài cổ, một nét buồn thoáng qua hay khung cảnh lãng mạn vui tươi.

Công thức làm mờ màu sắc tạo nên những bức ảnh khá ấn tượng.

Tuy nhiên cô bạn này cũng cho hay để có được những bức ảnh đẹp lung linh và đầy tính nghệ thuật thì bạn phải nắm trong tay một số công thức để phù phép cho những bức ảnh. Dưới đây là một số "công thức ma thuật" mà Thiên Trang hay sử dụng bạn có thể hoàn toàn áp dụng theo khuôn này hoặc sáng tạo thêm.

Một bộ lọc khác mang lại hiệu ứng tự nhiên.

Bộ lọc mang đến màu xanh đậm cho những bức ảnh của bạn.

Bộ lọc màu đậm và nóng dành cho những bạn thích phong cách cổ điển.

Bộ lọc chỉnh ảnh này rất phù hợp cho những tấm hình mùa hè.

Bộ lọc tăng độ sáng của hình ảnh và hiệu ứng làm nhạt màu sắc.

Nếu thích hình ảnh của mình tối và lạnh hơn bạn nên áp dụng bộ lọc này.

Bộ lọc này rất phù hợp cho những tấm ảnh chụp là đồ ăn.

Với những tấm hình 'selfie' thì bộ lọc này cho hiệu ứng đẹp nhất.

Bộ lọc cho những ảnh chụp ngoài trời với ánh sáng tối.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục