Ưng Hoàng Phúc đang yêu siêu mẫu Kim Cương?

Theo bạn bè thân thiết, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã yêu nhau được gần một năm nay.

Theo bạn bè thân thiết, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã yêu nhau được gần một năm nay.

Cuối tuần vừa qua rất nhiều nghệ sỹ Việt đã tham dự lễ bổ nhiệm trụ trì chùa và phát gạo từ thiện tại Tp.HCM. Tại buổi lễ, Ưng Hoàng Phúc liên tục có những hành động khá tình cảm với "chân dài" Kim Cương, được biết cả hai đã hẹn hò gần một năm sau khi Út Phúc chia tay bạn gái cũ.

Ưng Hoàng Phúc đang yêu siêu mẫu Kim Cương?  6

Ưng Hoàng Phúc đang yêu siêu mẫu Kim Cương?

Ưng Hoàng Phúc đang yêu siêu mẫu Kim Cương?  7

Sau nhiều mối tình ầm ỹ với Thủy Tiên hay Công Nương, nam ca sỹ Ưng Hoàng Phúc khá tín tiếng trong chuyện tình cảm. Sinh năm 1981, đến nay đã 33 tuổi nhưng giọng ca "Thà răng như thế" rất ít khi đề cập đến chuyện yêu đương hay đám cưới. Rất nhiều bạn bè thân thiết trong giới biết chuyện Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương hẹn hò,  hầu hết mọi người đều chúc mừng cho cặp đôi.

Ưng Hoàng Phúc đang yêu siêu mẫu Kim Cương?  8


Ưng Hoàng Phúc đang yêu siêu mẫu Kim Cương?  9

Ưng Hoàng Phúc đang yêu siêu mẫu Kim Cương?  10

Với siêu mẫu Kim Cương, cô là một trong những siêu mẫu nổi bật nhất những năm 2008-2009, Kim Cương từng giành được giải bạc Siêu mẫu năm 2008, năm Siêu mẫu Hoàng Yến giành giải vàng. "Chân dài" từng được đánh giá là người mẫu sẽ vươn lên vị trí vedette trong làng mẫu nhờ khuôn mặt đẹp và phong cách lạnh lùng, ấn tượng. Tuy nhiên sau đó cô nhanh chóng từ bỏ ánh hào quang để lập gia đình và sinh con và không một sự hứa hẹn sẽ quay lại. Đến năm 2010, Kim Cương bất ngờ tái xuất với bộ ảnh nude đầy gợi cảm mong sẽ thu hút để trở về với nghề mẫu. Tuy nhiên cái duyên với sàn catwalk không đến, cô quyết định chuyển từ người mẫu sang lĩnh vực diễn viên và được đánh giá cao.


Ưng Hoàng Phúc đang yêu siêu mẫu Kim Cương?  11


Ưng Hoàng Phúc đang yêu siêu mẫu Kim Cương?  12

Là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên hiếm khi Kim Cương chia sẻ hình ảnh chồng và con trai. Trước đó người đẹp từng chia sẻ cô và chồng đã ly hôn nhưng cả hai vẫn giữ được mối quan hệ tốt. Hiện tại cô đang sống cùng cậu nhóc hơn 3 tuổi, nhiều người nhận xét, cậu bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ nên rất đẹp trai.

Ưng Hoàng Phúc đang yêu siêu mẫu Kim Cương?  13Ưng Hoàng Phúc đang yêu siêu mẫu Kim Cương?  14

Liên lạc với Kim Cương về chuyện tình mới với nam ca sỹ Ưng Hoàng Phúc, "chân dài" không phủ nhận cũng không khẳng định. Vốn dĩ kín tiếng trong chuyện tình cảm nên những gì thuộc về riêng tư Kim Cương đều muốn giữ cho riêng mình.

Tin Liên Quan
Nguồn: khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục