Trang chủ » Giải trí » Nhạc
Thứ tư, 19/03/2014 10:50 (GMT 7)

Ưng Hoàng Phúc - Đông Nhi có mặt tại Lan Quế Phường

Để chuẩn bị cho đêm diễn tối Thứ 7 22/3 tại Phòng Trà MTV Ưng Hoàng Phúc cùng Đông Nhi đã chuẩn bị khá kỹ với mong muốn mang đến một phong cách mới, chất nhạc mới cho khán giả.

Để chuẩn bị cho đêm diễn tối Thứ 7 22/3 tại Phòng Trà MTV Ưng Hoàng Phúc cùng Đông Nhi đã chuẩn bị khá kỹ với mong muốn mang đến một phong cách mới, chất nhạc mới cho khán giả.

Ưng Hoàng Phúc - Đông Nhi có mặt tại Lan Quế Phường 6

Xuất thân từ nhóm nhạc nổi tiếng 1088, không ai không biết đến Ưng Hoàng Phúc một trong những cái tên gây chú ý khi anh là chàng trai nhỏ tuổi và sở hữu lượng fan đông nhất nhóm.

Ưng Hoàng Phúc - Đông Nhi có mặt tại Lan Quế Phường 7

Với ngoại hình “thu hút mọi ánh nhìn “ cùng chất giọng ấm áp và sự đầu tư kỹ về vũ đạo và chuyên môn thanh nhạc. Sau khi tách nhóm Ưng Hoàng Phúc nhanh chóng trở thành thần tượng của giới trẻ với Thà rằng như thế, Tôi đi tìm tôi, Nỗi nhớ nơi con tim mồ côi, Tôi không tin…Gần đây Ưng Hoàng Phúc đã phát hành nhiều album mới, kết hợp với nhiều ca sỹ, nhạc sỹ trẻ, anh đã tạo nhiều bài hit và thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của khán thính giả như Bước Qua Thế Giới…

Ưng Hoàng Phúc - Đông Nhi có mặt tại Lan Quế Phường 8

Đông Nhi là một trong những số ít nữ ca sĩ kiêm tác giả của rất nhiều bài hit. Hiện nay cô được xem là nữ ca sỹ tài sắc vẹn toàn với ngoại hình đẹp và phong cách trình diễn nóng bỏng.

Ưng Hoàng Phúc - Đông Nhi có mặt tại Lan Quế Phường 9

Cô đã phát hành rất nhiều album mới như The Singer, Cho em một lần yêu, Sau mỗi giấc mơ Tìm Về, I Wanna Dance, Giận lòng cùng rất nhiều MV đẹp. Đông Nhi không ngừng làm mới mình để khẳng định tài năng trong lòng người hâm mộ.Các ca khúc tiêu biểu: "Khóc", "Bối rối", "Ngọt ngào", "Sau mỗi giấc mơ", "Tìm về", "Xoá", "Cần một ai đó”... đã đi sâu vào lòng khán giả hâm mộ .

Ưng Hoàng Phúc - Đông Nhi có mặt tại Lan Quế Phường 10

Sự kết hợp lần này tại Phòng Trà MTV, Ưng Hoàng Phúc và Đông Nhi mong muốn cống hiến đến khán giả những bài hit nổi tiếng và những bài hát mới , như một lời tri ân gởi đến khán giả đã ủng hộ 2 ca sỹ trong suốt thời gian qua .

Hỗ trợ cho đêm diễn là Model Show với chủ đề “Lan Quế Phường”  tái hiện lại hình ảnh khu ăn chơi nổi tiếng Lan Quế Phường của HongKong. Hình ảnh những cô vũ nữ bốc lửa với những cám dỗ đầy rẫy trước mắt và những quan niệm thoáng về tình yêu để rồi kết thúc chỉ là những giá trị ảo mà thôi.

Ưng Hoàng Phúc - Đông Nhi có mặt tại Lan Quế Phường 11

Với sự đầu tư luyện tập công phu, cùng sự hỗ trợ của rất nhiều bạn diễn, UHP và Đông Nhi mong muốn đây sẽ là 1 đêm giải trí ấn tượng cho khán giả Phòng Trà MTV .

Theo TC Newlifestyle

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục