Uống chén rượu tất niên, tài xế lái xe bị phạt 4.5 triệu, tước GPLX 17 tháng

Theo tài xế B., khoảng 12h trưa, trong bữa cơm gia đình, anh có uống vài ly rượu tất niên với anh em. Sau bữa cơm, tài xế B. lấy xe đi làm thì bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn và bị xử phạt.

Theo tin tức từ báo Tiền Phong, lúc 14h30 chiều 12/1, tổ công tác thực hiện nhiệm vụ trên đường Phan Đình Phùng ra hiệu lệnh dừng xe máy BKS 29C1- 679.XX do tài xế N.P.B (SN 1988, quê ở Quỳnh Phụ, Thái Bình) điều khiển để kiểm tra nồng độ cồn. Máy đo phát hiện anh B. vi phạm nồng độ cồn 0,300 mg/lít khí thở. Người đàn ông này bị phạt 4,5 triệu đồng, tạm giữ phương tiện 7 ngày và bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 17 tháng.

Uống chén rượu tất niên, tài xế lái xe bị phạt 4.5 triệu, tước GPLX 17 tháng 1

Máy đo phát hiện anh B. vi phạm nồng độ cồn 0,300 mg/lít khí thở. Ảnh: Tiền Phong

Trên tờ Dân Trí, anh N.P.B cho biết, khoảng 12h trưa trong bữa cơm gia đình, anh có uống vài ly rượu tất niên với anh em. Sau bữa cơm, anh B. lấy xe đi làm thì bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn và bị xử phạt.

Tờ Thanh Niên thông tin thêm, sau thời gian có hiệu lực, Nghị định 100 đã có sức răn đe tốt khi nhiều quán nhậu vắng khách hẳn, hoặc những người sau khi sử dụng rượu, bia sẽ đi các phương tiện công cộng để trở về nhà.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục