Uống rượu xong rút thắt lưng đánh con 6 tuổi tới tấp để "đuổi ma"

Trong một lần đi xem quẻ, Nguyễn Phi Phú (trú tại Hà Tĩnh) được thầy bói phán, trong nhà hiện đang có "vong trẻ con" nhập vào cô con gái. Khi sẵn hơi men trong người, Phú đã ra tay đánh đập con gái 6 tuổi dã man.

Uống rượu xong rút thắt lưng đánh con 6 tuổi tới tấp để 'đuổi ma' 1

Bị mẹ ruột hành hạ dã man, thiếu nữ uống thuốc tự tử Dư luận phẫn nộ giáo viên hành hạ trẻ tự kỷ Bé gái 4 tuổi bị bố mẹ "hành hạ" chấn động não: Lời khai kinh hoàng của cặp vợ chồng "ác quỷ" Trong một lần đi xem quẻ, Nguyễn Phi Phú (trú tại Hà Tĩnh) được thầy bói phán, trong nhà hiện đang có "vong trẻ con" nhập vào cô con gái. Khi sẵn hơi men trong người, Phú đã ra tay đánh đập con gái 6 tuổi dã man.

Trung tá Lê Văn Hồng - trưởng CA phường Bắc Hà (TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Phi Phú (tổ 14, phường Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh) về hành vi đánh đập trẻ em.

Theo đó, khoảng 19h tối 8/8, sau khi đã "chén chú chén anh" với mấy bạn nhậu, Phú về nhà trong tình trạng đã chếnh choáng hơi men.
Phú bỗng nhiên nghĩ tới lời thầy bói xã Hộ Độ (huyện Lộc Hà) phán rằng: trong nhà hiện đang có "vong trẻ con" nhập vào một trong hai cô con gái.

Bằng mọi cách phải "trừ khử" trước rằm tháng Bảy năm nay gia đình mới có thể yên ổn được.

Phú đã dùng dây thắt lưng đánh tới tấp vào người cô con gái tên là N.T.L.G (6 tuổi), khiến cháu G bầm tím hông và đùi bên phải. Phú chỉ chịu dừng lại cho đến khi hàng xóm đến can ngăn.

Nhận được tin báo, Công an phường Bắc Hà (TP. Hà Tĩnh) đã tiến hành tạm giữ đối tượng Nguyễn Phi Phú để làm rõ về hành vi đánh con.
Theo Văn Đức/Vietnamnet

Tin Liên Quan
Việt Dũng
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục