Uống Vinamilk, sưu tập “bò sữa”

Vào dịp hè lần này, chúng mình sẽ có thêm một sân chơi cực kỳ vui nhộn, đó là trò chơi ghép hình những bạn bò sữa Vinamilk.

Nếu như hè năm vừa rồi, chúng mình đã có dịp làm quen với hình ảnh những bạn bò sữa đáng yêu đến từ làng bò Vinamilk thông qua trò chơi xây dựng trang trại bò sữa, thì dịp hè này không thể nào bỏ qua một trò chơi đầy bổ ích và vui nhộn khác của Vinamilk.

Trong mùa hè 2012, mỗi khi mua 1 lốc sữa tiệt trùng Vinamilk Bổ sung vi chất bất kỳ, chúng mình sẽ được tặng 1 bộ ghép hình “Những bạn bò sữa Vinamilk” nữa đó! Có tổng cộng đến 20 bộ ghép hình khác nhau gồm những hoạt động, sinh hoạt trong làng bò như chơi bóng rổ, đua xe đạp, đá cầu… để bọn mình tha hồ sưu tập đó. Vì những hình ảnh đáng yêu và dễ thương này mà nhiều bạn không chỉ tìm cách hoàn thành trò chơi mà còn nhờ bố mẹ làm cho các khung thật đẹp để bỏ bộ ghép hình vào và treo trong phòng ngủ của mình nữa.

Chương trình khuyến mãi: “Cùng uống Vinamilk – Nhanh mắt ghép hình” được áp dụng từ ngày 10.6 – 10.7.2012. Khi mua 1 lốc sữa tiệt trùng Vinamilk Bổ sung vi chất bất kỳ, các bạn sẽ nhận được ngay 1 bộ ghép hình đi kèm trong lốc sữa.

Bên cạnh hình ảnh những bạn bò sữa Vinamilk đáng yêu, trò chơi này còn đem lại lợi ích cực kỳ bổ ích, đó là giúp chúng mình phát huy được sự nhanh nhẹn và phát triển khả năng quan sát. Mách nhỏ nè, các bạn hãy cùng bạn bè tổ chức thi xem ai có thể hoàn thành bộ ghép hình trong thời gian nhanh hơn hoặc trong một khoảng thời gian cố định thi xem bạn nào có thể ghép hoàn chỉnh nhiều bộ ghép hình hơn.

Một điều đặc biệt hơn nữa đó là trò chơi này không chỉ dành riêng cho lứa tuổi tụi mình thôi đâu nha. Chúng mình còn có thể rủ thêm anh chị em và cả bố mẹ cùng chơi, đem lại không khí vui tươi, nhộn nhịp cho cả gia đình.

Chơi trò chơi ghép hình mỗi ngày, các bạn cũng đừng quên uống đều đặn 3 ly sữa vào buổi sáng, trưa và tối để bổ sung đầy đủ Vitamin và khoáng chất, giúp cho chúng mình có được một vóc dáng thật cao và đôi mắt thật tinh anh để xếp hình thật nhanh nhé. Nào, các bạn hãy cùng mình uống sữa và sưu tập thật nhiều bộ ghép hình “Những bạn bò sữa Vinamilk” nha!

Nguồn : Dân Việt