Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy vào cuộc vụ Bí thư Huyện vào thăm nữ Trưởng ban trong nhà nghỉ

Theo bà Hương, việc thẩm tra xác minh đối với trường hợp Bí thư Huyện ủy Krông Ana vào thăm nữ Trưởng ban trong nhà nghỉ cần nhiều thời gian mới có thể đưa ra kết luận.

Theo bà Hương, việc thẩm tra xác minh đối với trường hợp Bí thư Huyện ủy Krông Ana vào thăm nữ Trưởng ban trong nhà nghỉ cần nhiều thời gian mới có thể đưa ra kết luận.

Trao đổi với PV trưa 26/6, bà Siu Niê Hương, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, theo chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, cơ quan này đang vào cuộc xác minh thông tin ông Nguyễn Quang Thuân, Huyện ủy Krông Ana vào nhà nghỉ với một nữ cán bộ đang công tác tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy vào cuộc vụ Bí thư Huyện vào thăm nữ Trưởng ban trong nhà nghỉ 1

Ảnh cắt từ clip

Theo bà Siu Niê Hương, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Krông Ana vào hôm 25/6 về sự việc trên. 

Tuy nhiên, nữ Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lăk cho rằng, việc thẩm tra, xác minh đối với trường hợp này cần nhiều thời gian mới có thể đưa ra kết luận cuối cùng.

Còn một lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk cho hay, vào chiều 25/6, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cũng đã có buổi làm việc với đơn vị về vụ việc trên. 

Bà Nguyễn Thị M., Trưởng ban tổ chức của đơn vị này được cho là người đã cùng vào phòng nhà nghỉ với ông Thuân.

Trước đó, sáng 22/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 4 phút quay lại cảnh được cho là của Bí thư huyện ủy Krông Ana ở cùng phòng trong nhà nghỉ với một phụ nữ.

Clip ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng một nhà nghỉ ở TP Buôn Ma Thuột liên tục gọi người tên Thuân mở cửa.

Sau đó, người quay clip phát hiện một phụ nữ chui qua lỗ thông gió, ngồi trên mái nhà. Bị phát hiện, người phụ nữ này đã chui vào lại trong phòng.

Cùng lúc này, người đàn ông trong phòng cầm cặp đi ra ngoài và lên ôtô rời khỏi nhà nghỉ.

Theo nội dung đăng tải, người phụ nữ mặc váy trắng chui qua lỗ thông gió định "bỏ chạy" được cho là bà Nguyễn Thị M., Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

Còn người đàn ông đỡ cửa cho bà M. chui vào lại trong phòng là ông Nguyễn Quang Thuân.

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục