Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ năm, 16/08/2018 20:19 (GMT 7)

Va chạm giao thông, 2 thanh niên cầm dao rượt đuổi nhau trên đường phố

Không giữ được bình tĩnh, 2 thanh niên đã có hành động quá khích trên đường.

Không giữ được bình tĩnh, 2 thanh niên đã có hành động quá khích trên đường.

Một phần của sự việc đã được ghi lại trong đoạn clip dưới đây. Theo người chứng kiến chia sẻ thì 2 nam thanh niên xuất hiện trong clip đã xảy ra va chạm giao thông. Vì không giữ được bình tĩnh, lời qua tiếng lại, một trong hai người này đã rút dao rồi rượt đuổi đối phương trên đường.

Sự việc khiến những người xung quanh không khỏi hoảng sợ, né tránh. May mắn là cuối cùng không có ai gặp phải chấn thương gì quá nghiêm trọng. Chỉ là một đoạn clip ngắn dài 38 giây nhưng nó cũng đủ trở thành chủ đề thu hút sự bình luận của dân mạng trên nhiều diễn đàn. 

Hàng ngày trên đường có rất nhiều vụ va chạm giao thông và nếu ai cũng mất bình tĩnh, hành xử đầy bạo lực như 2 nhân vật chính trong đoạn clip này thì không hiểu chuyển gì có thể diễn ra. 

Sau va chạm, 2 thanh niên rút dao rượt đuổi nhau trên phố

Cách đây ít ngày, dân mạng từng xôn xao trước phản ứng của người đàn ông đi xe máy sau va chạm giao thông tại vòng xoay Nguyễn Hữu Thọ (Đà Nẵng). Sau khi xảy ra va chạm, họ đã bình tĩnh ngồi lại giữa đường, tâm sự và chờ Công an tới giải quyết.

Sự bình tĩnh của họ sau va chạm nhận được khá nhiều lời bình luận tích cực, khen ngợi, vậy nhưng hành động ngồi giữa đường lại trở thành nguyên nhân gây cản trở giao thông.

Quân Anh

Theo Thời đại 

 

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục