Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ hai, 07/11/2016 17:10 (GMT 7)

Va chạm giao thông, cán bộ 7X đấm rách miệng vị tiến sĩ U80

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện với nội dung "Thầy giáo Đại học Bách Khoa bị cán bộ hành hung" được đăng tải đã gây bức xúc trong cộng đồng mạng. Điều đáng nói người hành hung vị tiến sĩ già này là một cán bộ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện với nội dung "Thầy giáo Đại học Bách Khoa bị cán bộ hành hung" được đăng tải đã gây bức xúc trong cộng đồng mạng. Điều đáng nói người hành hung vị tiến sĩ già này là một cán bộ.

Chiều 6/11, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một status miêu tả sự việc cụ ông 76 tuổi đi tập thể dục, sau khi và chạm giao thông với một phụ nữ đã bị người đàn ông được cho là “cán bộ” và cũng là chồng của người phụ nữ trên hành hung dã man đến mức phải nhập viện.

Cụ thể, theo chủ nhân câu chuyện, sáng ngày 5/11, khi thầy giáo già trường Bách Khoa đi bộ tập thể dục trên đường Trần Đại Nghĩa thì xảy ra sự việc. 

"Mới sáng hôm qua, một thầy giáo già đi bộ thể dục trên đường Trần Đại Nghĩa, vừa qua ngã ba Trần Đại Nghĩa và ngõ 30 Tạ Quang Bửu (khu tập thể ĐHBK Hà Nội) thì bị một cô gái trẻ đi xe máy trái chiều thúc ngã. 

Rất may là do đi trái chiều tốc độ chậm nên cú va chạm nhẹ nên cả ông giáo già và cô gái chỉ bị xây xát nhẹ. Trong khi cả hai bên chưa kịp phản ứng gì thì một thanh niên đi ô tô phía sau nhảy xuống đấm túi bụi vào mặt ông giáo già một cách dã man, làm ông giáo già ngã xuống máu mồm máu mũi chảy ra đầm đìa...

Thấy bất bình, người đi đường mới xúm lại can ngăn, quở trách người thanh niên và chăm sóc ông giáo già, phân tích cho người thanh niên biết nguyên nhân xảy ra là do lỗi của cô gái. Trước thái độ kiên quyết của mọi người, anh ta đành xin lỗi và xin chở ông giáo đi cấp cứu". 

Được biết, người đàn ông đánh TS Khanh sinh năm 1977, hiện đang làm cán bộ, đồng thời cũng là chồng của cô gái bị ngã trong sự việc trên.  

Nạn nhân bị đánh là Tiến sĩ Nguyễn Khanh (76 tuổi), TS Khanh được đưa đến Bệnh viện Đại học Y cấp cứu trong tình trạng bị rách phần trong khoang miệng và chảy máu rất nhiều.

Theo chia sẻ của anh N., người nhà của TS Khanh thì “sau khi được đưa vào viện, các bác sĩ xác định bệnh nhân bị rách ở khoang miệng 7 cm và được các bác sĩ khâu kín, xử lý và cho về nhà điều trị”.

Anh N cũng cho biết, toàn bộ nội dung được chia sẻ trên mạng xã hội là hoàn toàn chính xác và quan điểm gia đình là không muốn làm to chuyện.

"Tuy nhiên, hành động của người thanh niên kia quá côn đồ. Là một công chức Nhà nước, anh đã có ứng xử rất thiếu văn hóa. TS Khanh là một nhà giáo, sống hiền lành, chừng mực và được rất nhiều người kính trọng. Thứ nữa, một người già mà anh còn ứng xử như vậy thì nếu là người khác, chắc đã lớn chuyện rồi", anh N. bức xúc cho biết.

Theo một cán bộ trực ban công an phường Bách Khoa xác nhận, sau khi xảy ra sự việc công an phường đã đến bệnh viện lấy lời khai nạn nhân và mời các bên liên quan về trụ sở để giải quyết.

"Tất cả cùng về trụ sở công an phường để giải quyết. Người chồng và cô vợ có gửi lời xin lỗi đến nạn nhân. Cán bộ hình sự có vào viện lấy lời khai thầy Khanh nhưng thầy cho biết, các anh cứ làm theo đúng luật, tôi không cần bồi thường và cũng không có ý kiến gì…", cán bộ này kể lại.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục