Va chạm giao thông, nam thanh niên đi xe máy vác dao chém gãy tay tài xế ô tô

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, do bị nam thanh niên đi xe máy chém mạnh nên cánh tay của tài xế ô tô gần bị đứt lìa.

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, do bị nam thanh niên đi xe máy chém mạnh nên cánh tay của tài xế ô tô gần bị đứt lìa.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, Người lao động, chiều 8/11, Trung tá Nguyễn Hữu Cường - Phó Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ chém nhau khiến 1 người bị thương xảy ra tại chợ Hưng Dũng (phường Hưng Dũng, TP. Vinh) vào trưa cùng ngày.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 10h38 cùng ngày, một tài xế ô tô con (chưa rõ danh tính) đang đi ở chợ Hưng Dũng thì bất ngờ xảy ra với một nam thanh niên điều khiển xe máy.

Lúc này, tài xế ô tô và người đi xe máy cãi cọ, thách thức nhau. Sau 1 lúc cãi cọ, người đi xe máy chạy vào quán bán hàng nhựa gần đó lấy 1 con dao lao đến chém mạnh vào cánh tay trái của tài xế ô tô.

Do bất ngờ, tài xế ô tô đưa chiếc ô ra chống cự nhưng không được nên bỏ chạy vào một cửa hàng quần áo bên kia đường.

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, do bị chặt mạnh nên cánh tay của tài xế ô tô gần bị đứt lìa.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 Công an Nghệ An đã cử tổ công tác xuống hiện trường để đảm bảo an ninh trật tự.

Tài xế ô tô sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sự việc xảy ra thời điểm đông người đi chợ khiến nhiều người dân được một phen hú vía.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ danh tính những người liên quan trong vụ việc.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/va-cham-giao-thong-nam-thanh-nien-di-xe-may-vac-dao-chem-gay-tay-tai-xe-o-to-011502749.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục