Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ tư, 24/06/2015 08:56 (GMT 7)

Vác dao tìm vợ không được, chém em vợ tử vong

Không tìm được vợ, Hiển đã cầm dao chém chết Th. (em gái vợ). Không dừng lại ở đó, gây án xong, Hiển còn không cho dân làng đưa nạn nhân đi cấp cứu mà tiếp tục cầm dao đi đập phá nhiều nhà khác.

Không tìm được vợ, Hiển đã cầm dao chém chết Th. (em gái vợ). Không dừng lại ở đó, gây án xong, Hiển còn không cho dân làng đưa nạn nhân đi cấp cứu mà tiếp tục cầm dao đi đập phá nhiều nhà khác.

Nguồn tìn từ Công an tỉnh Thái Nguyên: CQĐT Công an tỉnh đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Bảo Linh, huyện Định hóa khiến một người tử vong.

Theo đó, vào đêm 18/6, Ma Khánh Hiển (SN 1965) trú tại xóm Bảo Hoa 1, xã Bảo Linh, huyện Định Hóa đi uống rượu với mấy người trong xóm, đến khoảng 22h cùng ngày cuộc nhậu tàn canh, Hiển về tới nhà gây sự với vợ. Sợ bị chồng đánh, vợ Hiển đã lẳng lặng bỏ ra ngoài.

Vác dao tìm vợ không được, chém em vợ tử vong 1

Hung thủ giết em vợ.

Lúc này, Hiển không vào nhà ngủ mà cầm dao đi tìm vợ, đến khoảng 22h30, Hiển đến nhà chị Th., em vợ để tìm vợ. Đến cửa, Hiển chửi bới om sòm. Nghe tiếng Hiển chửi, chị Th. đã ra mở cửa cho anh rể vào nhà. Nhưng không ngờ, khi Th. vừa mở cửa ra thì Hiển không nói, không rằng, vung con dao cầm sẵn trên tay chém thẳng vào khu vực cổ chị Th.. Bị chém bất ngờ, nhưng chị Th. cố chạy vào nhà, nhưng chỉ kịp chạy được một đoạn thì nằm gục xuống đất.

Sau khi chém chị Th. xong, Hiển còn đứng ngay giữa sân chửi đổng và có những lời lẽ dọa nạt nếu tìm được vợ. Thấy vậy, một số người dân đã chạy sang để xem có chuyện gì xảy ra. Khi hàng xóm chạy sang thì bàng hoàng phát hiện chị Th. đang nằm gục trên vũng máu, còn Hiển thì vẫn đang vung dao còn dính máu chửi bới linh tinh, ngăn cản người đưa chị Th. đi cấp cứu. Thế nhưng, hàng xóm vẫn nhanh chóng đưa được chị Th. đi cấp cứu. Song, do vết thương quá nặng, mất máu nhiều chị Th. đã tử vong sau đó. Ngay sau khi án mạng xảy ra, người dân cấp báo tới chính quyền và công an.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, công an xã Bảo Linh đã có mặt tại hiện trường, áp giải Ma Khánh Hiển về trụ sở UBND xã.

Ngay sau đó, Công an tỉnh Thái Nguyên, Công an huyện Định Hóa đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Kết quả khám nghiệm ban đầu thể hiện, nạn nhân bị tử vong do vết chém dài khoảng 12cm ở vùng gần xương quai xanh, mất máu nhiều dẫn đến tử vong.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục