Vác mã tấu đi “nói chuyện” lại bị đối thủ đâm tử vong

Bị nhóm của Cần đánh, Hạnh về nhà rủ thêm một người bạn, xuống nhà tìm Cần “nói chuyện”. Trong lúc giằng co, Cần tước lấy cây mã tấu mà Hạnh đem theo rồi chém vào cổ làm Hạnh chết tại chỗ. Sau khi gây án hung thủ nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

 

 

Bị nhóm của Cần đánh, Hạnh về nhà rủ thêm một người bạn, xuống nhà tìm Cần “nói chuyện”. Trong lúc giằng co, Cần tước lấy cây mã tấu mà Hạnh đem theo rồi chém vào cổ làm Hạnh chết tại chỗ.


Theo tin tức báo Công Lý, tin từ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Cần (SN1996, ngụ ấp Mỹ Phú, xã Phú Điền, huyện Tháp Mười) để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó, vào lúc 16h30 ngày 24/1, anh Nguyễn Văn Hồng nhậu trong tiệc giỗ của một người bà con ở thị trấn Mỹ An.

Vác mã tấu đi “nói chuyện” lại bị đối thủ đâm tử vong 5

Hiện trường nơi xảy ra vụ án giết người - Ảnh: Báo Đồng Tháp

Tại đây Hồng xảy ra tranh cãi với người cậu của Lê Châu Hạnh (SN 1986, ngụ thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười) .

Được những người trong buổi tiệc đứng ra can ngăn mọi chuyện mới êm xuôi. Nhưng sau đó Hồng gọi điện cho Cần và nói bị đánh ở Mỹ An. Nghe vậy Cần cùng một số người bạn kéo lên và đánh nhau với nhóm người của anh Hạnh.

Bị nhóm của Cần đánh, Hạnh về nhà rủ thêm một người bạn, xuống nhà tìm Cần “nói chuyện”. Trong lúc giằng co, Cần tước lấy cây mã tấu mà Hạnh đem theo rồi chém vào cổ làm Hạnh chết tại chỗ.

Liên quan đến sự việc, báo Tri thức trực tuyến thông tin thêm, bà Đỗ Thị Hai (58 tuổi, mẹ Cần) kể: "Thấy Hạnh đến, tôi chạy ra khuyên ngăn là chỗ quen biết, có gì để sau rồi nói chứ đừng gây hấn. Nhưng cả 2 đứa không nghe lời, xông vào đánh nhau".

 

Video tham khảo :Clip: Giang hồ chém người ở quán nhậu Hải Phòng:

 

Đêm đó, khi hay tin Hạnh bị chém tử vong, rất đông người đến nhà bà Hai tìm Cần và Hồng để trả thù. Tuy nhiên, cả 2 đã lánh mặt. Lực lượng công an đến hiện trường giải tán đám đông và điều tra, truy xét hung thủ.

Cần bị bắt giữ sau đó về hành vi giết người. Ở địa phương, anh này nằm trong diện theo dõi của cơ quan công an vì thường xuyên ăn nhậu rồi gây rối trật tự.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục