VAMC tuyển dụng nhân sự

 

(Tinmoi.vn) Ngày 26/7, Công ty Quản lý Tài sản nợ (VAMC) đã chính thức khai trương tại Hà Nội. Ngay sau đó, công ty này đã có thông báo tuyển dụng nhân sự.

 

Hình ảnh VAMC tuyển dụng nhân sự số 1

Ảnh minh họa

Theo đó, yêu cầu chung về nhân sự của VAMC là các hồ sơ ứng viên phải là người đang làm việc tại các tổ chức tín dụng; tốt nghiệp các trường đại học công lập; sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sự…

Với vị trí làm việc tại Ban mua bán xử lý nợ xấu của tổ chức tín dụng Nhà nước/cổ phần (10 người), ngoài các yêu cầu chung trên, VAMC đưa ra yêu cầu các ứng viên phải tốt nghiệp đại học hệ chính quy, thạc sỹ, tiến sỹ tại các trường: Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Kinh tế TP. HCM, Đại học Ngân hàng TP. HCM, Học viện Tài chính, Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội/TP.HCM và Khoa luật Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ngoài ra, các ứng viên phải có thời gian công tác tại các ngân hàng thương mại 5 năm trở lên; trong đó tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở các lĩnh vực: thẩm định tín dụng, quan hệ khách hàng, quản lý rủi ro, xử lý nợ, xử lý tài sản đảm bảo tiền vay.

Với các ứng viên tại Ban Công nghệ thông tin, ngoài yêu cầu chung, ứng viên phải có bằng tốt nghiệp tại khoa công nghệ thông tin các trường Đại học Bách khoa Hà Nội/TPHCM và trường đại học Khoa học tự nhiên; khoa Toán - Tin trường đại học kinh tế quốc dân…

Với những yêu cầu tuyển chọn nhân sự như trên của VAMC, những người học trường dân lập trong nước, hay các trường nước ngoài, trường quốc tế tại Việt Nam sẽ không đủ tiêu chuẩn xét tuyển của VAMC.

G.G


Nguồn : Người đưa tin

Tags cho bài viết "VAMC tuyển dụng nhân sự"

: