Vẫn hẹn hò dù biết cô gái là mẹ đơn thân, chàng trai bị "đá" ngay sau lần đầu đưa nàng về: "Chắc tại tôi đi xe máy"

Mặc dù đã chọn nhau trong "Lựa chọn của trái tim" thế nhưng lại đường ai nấy đi rất nhanh sau đó, để giải thích cho điều này, cả 2 đã đưa ra những lý do khác nhau.

Mặc dù đã chọn nhau trong "Lựa chọn của trái tim" thế nhưng lại đường ai nấy đi rất nhanh sau đó, để giải thích cho điều này, cả 2 đã đưa ra những lý do khác nhau.

"Lựa chọn của trái tim" phát sóng tối 11/4 thu hút sự chú ý của khán giả bằng câu chuyện của Linh Lê (28 tuổi), nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp. Cô nàng là một người phụ nữ hiện đại, độc lập, thành công trong sự nghiệp. Đến với "Lựa chọn của trái tim", Linh Lê muốn tìm một người đàn ông để yêu thương, làm bố của con mình sau đổ vỡ hôn nhân. 

Là mẹ đơn thân nhưng Linh Lê chưa từng kết hôn. Kết quả của mối tình kéo dài 5 năm là một cô con gái 3 tuổi rất đáng yêu. Cô nàng nghĩ sau khi sinh con sẽ kết hôn nếu cả hai còn yêu nhau. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra như đã định. Linh Lê không thể vì một đám cưới mà níu kéo tình yêu ấy.

3 anh chàng cùng cạnh tranh để có được trái tim của nữ tiếp viên hàng không là Hoàng Giang (27 tuổi, biên tập viên, đến từ TP HCM); Alex Huỳnh (Huỳnh Lê Đắc, 36 tuổi, chủ một công ty du lịch, đến từ Vĩnh Long) và Minh Huy (28 tuổi, diễn viên, đến từ Hà Nội).

Sau các buổi hẹn hò ngắn, hẹn hò lâu... chàng trai lọt vào mắt xanh của Linh Lê chính là Alex Huỳnh. Alex là anh chàng khá điển trai, có vẻ ngoài nam tính. Nhiều khán giả đã rất hi vọng cặp đôi có thể hẹn hò và tiến xa hơn trong tình cảm, sau khi chương trình khép lại.

Khi Alex đến buổi hẹn thứ 3 để gặp Linh Lê, người xem rất nóng lòng muốn biết hiện tại ngoài đời mối quan hệ của họ đã phát triển đến đâu. Vì chương trình thường phát sóng sau khi ghi hình khoảng vài tháng mà!

Kết nối với hai nhân vật chính của "Lựa chọn của trái tim", chúng tôi nhận được câu trả lời khá bất ngờ từ Linh Lê và Alex. Họ đã không còn liên lạc và ĐƯỜNG AI NẤY ĐI sau đó. 

Tuy nhiên, mỗi người lại có một câu trả lời và một lý do khác nhau cho việc đã chọn nhau trong chương trình nhưng lại không giữ mối quan hệ.

Vẫn hẹn hò dù biết cô gái là mẹ đơn thân, chàng trai bị Vẫn hẹn hò dù biết cô gái là mẹ đơn thân, chàng trai bị

Linh Lê và Alex Huỳnh đã chia tay sau chương trình "Lựa chọn của trái tim".

Linh Lê:

Chào bạn, Linh Lê vẫn hẹn hò với Alex Huỳnh sau chương trình chứ?

Mình có gặp Alex một vài lần rồi thôi vì công việc của mình quá bận quá không có thời gian luôn. Mình đi đi về về suốt không có thời gian hẹn hò.

Vậy khi tham gia show hẹn hò, Linh có lường trước được sự bận rộn có thể ảnh hưởng đến tình cảm?

Mình có xác định và nói trước điều đó với anh ấy và anh ấy cũng oke. Nhưng thực tế, cố gắng thì phải từ phía của cả hai người.

Vẫn hẹn hò dù biết cô gái là mẹ đơn thân, chàng trai bị

Linh Lê không có thời gian hẹn hò nhưng vẫn tham gia show truyền hình để tìm người yêu?

Đôi lúc chuyện không có thời gian - nó chỉ là cái cớ của chưa đủ thích nhau thôi mà?

Đúng! Chưa đủ thích và chưa đủ bản lĩnh để đối mặt với trách nhiệm. Mình cảm thấy thế.

Bản lĩnh để đối mặt với trách nhiệm, ý Linh đang nói Alex không có những điều này?

Người đàn ông trẻ tuổi khó chấp nhận người phụ nữ có con và cũng khó có khả năng mình tự nhận ra.

Người như Linh Lê có đòi hỏi cao không? Người như thế nào mới đủ khả năng trong định nghĩa của bạn?

Mình không đòi hỏi cao nhưng phải có nhiệt tình từ 2 phía. Đủ khả năng ở đây không phải về kinh tế mà khả năng về trách nhiệm có lo cho người phụ nữ đã có con. Vì cuộc sống cần nhiều thứ phải có trách nhiệm lắm. Alex dường như còn hơi trẻ và bạn ấy nên tìm một cô gái trẻ không vướng bận con cái.

Vẫn hẹn hò dù biết cô gái là mẹ đơn thân, chàng trai bị

Cô nàng thấy Alex còn quá trẻ và chưa đủ bản lĩnh.

Vẫn hẹn hò dù biết cô gái là mẹ đơn thân, chàng trai bị

Nên chắc là anh sẽ hợp với những cô gái trẻ hơn.

Alex Huỳnh:

Chào Alex, Anh với Linh hẹn hò với nhau mấy lần thì dừng lại? Anh cảm nhận về cô ấy như thế nào?

Một lần duy nhất lúc anh đưa Linh về sau cuộc hẹn hò thứ 3 trong chương trình. Anh có nói chuyện với Linh và hỏi Faceook để kết bạn thì Linh nói đã "full friend" nên không chấp nhận được nữa. Anh nghĩ như vậy là Linh đã không muốn tiếp tục rồi.

Anh có nói thêm là anh về nhà sẽ gửi tin nhắn qua Facebook cho Linh nhưng về nhà anh nhắn tin thì Linh không "rep".

Vẫn hẹn hò dù biết cô gái là mẹ đơn thân, chàng trai bị

Còn Alex Huỳnh bảo anh nhắn tin nhưng Linh không "rep".

Nhưng cô ấy đã chọn anh trong chương trình, hành động như vậy có mâu thuẫn quá không?

Chắc trong 3 người thì chọn anh nhưng ngoài xã hội thì còn nhiều người khác mà. Anh cũng không hiểu anh sai sót ở điểm nào mà bị phũ vậy. Mà thôi, chắc không có duyên!

Nhưng Linh nói hai người hẹn hò nhau vài lần mới dừng lại, là vì thấy anh chưa đủ bản lĩnh để đối diện với trách nhiệm...

(Cười) Anh cũng đoán thế, chắc là thấy anh đi xe máy. Cũng may anh không show ra để biết lòng dạ người ta. Như vậy cũng tốt, cô ấy muốn kiếm người có vật chất nhưng đánh giá người ta chỉ qua lần đầu gặp thì... Anh cũng mừng vì đã kết thúc như vậy!

Vẫn hẹn hò dù biết cô gái là mẹ đơn thân, chàng trai bị
 
Tin Liên Quan
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục