Văn Mai Hương lộ đoạn chat 'dằn mặt' với bạn trai tin đồn khiến dân tình sững sờ

Sau khi ngầm xác nhận mình là 'hoa đã có chủ' Văn Mai Hương không ngần ngại công khai đoạn tin nhắn 'dằn mặt' bạn trai của mình với dân tình.

Sau ồn ào lộ clip nóng tại nhà riêng, Văn Mai Hương lại dính vào ồn ào về vấn đề 'bản quyền bài hát'.

Tuy nhiên, qua bao sóng gió, chính cách im lặng và xử lý khôn khéo của giọng ca Nếu như em đến khiến nhiều người nhận ra cô đã thực sự trưởng thành.

Văn Mai Hương lộ đoạn chat 'dằn mặt' với bạn trai tin đồn khiến dân tình sững sờ 1Hình ảnh đoạn tin nhắn dằn mặt của Văn Mai Hương với bạn trai tin đồn. Ảnh: Facebook

Từng được biết đến là nữ ca sĩ trẻ nhưng lại khá 'đào hoa', Văn Mai Hương đôi lần khiến dân tình phải nghẹn lòng vì ăn 'cẩu lương'.

Trên story Facebook cá nhân của mình mới đây, cô không ngần ngại khoe hình ảnh đoạn tin nhắn mình ra tay 'dằn mặt' cảnh cáo người yêu về thói 'đi sớm về muộn'.

Nội dung khiến các cô gái đọc mà không khỏi mát lòng thi thấy bóng dáng của mình trong đó.

'Anh đi gái gú bạn bè gì anh cứ thoải mái anh hiểu không? Nhậu nhẹt thoải mái không cần xin phép anh hiểu không? Không biết anh hiểu không nhưng đúng 5 phút nữa không về đến nhà thì anh sẽ hiểu cảnh đối diện với cái chết như nào'.

Văn Mai Hương lộ đoạn chat 'dằn mặt' với bạn trai tin đồn khiến dân tình sững sờ 2Văn Mai Hương vẫn chưa chịu công khai hình ảnh bạn trai của mình. Ảnh: Facebook

Với dòng tin nhắn như thế này thì bất cứ chàng trai nào cũng phải sợ một vành nếu như có ý định la cà.

Cách đây không lâu, Văn Mai Hương cũng đã khiến dân tình ghen nổ mắt với hình ảnh chụp 'nam nhân' trong câu chuyện tình yêu của mình.

Văn Mai Hương lộ đoạn chat 'dằn mặt' với bạn trai tin đồn khiến dân tình sững sờ 3Dung nhan bạn trai vẫn là điều bí ẩn. Ảnh: Facebook

Dù đã cố giấu diếm về thân phận nhưng ngay sau đó, dân tình đã khui ra hình ảnh thực của bạn trai tin đồn của nữ ca sĩ.

Dù vậy, Văn Mai Hương vẫn 'tưng tửng' và quyết không để lộ hình ảnh của bạn trai mình.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/van-mai-huong-lo-doan-chat-dan-mat-voi-ban-trai-tin-don-khien-dan-tinh-sung-so-011555378.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục