Văn Mai Hương thành “tình nhân” ngọt ngào của Phạm Hồng Phước

Sau loạt sản phẩm ghi dấu ấn trong năm 2015, Văn Mai Hương và Phạm Hồng Phước vừa chính thức bắt tay thực hiện và ra mắt dự án âm nhạc mang tên “Thời Thanh Xuân Sẽ Qua”.

Sau loạt sản phẩm ghi dấu ấn trong năm 2015, Văn Mai Hương và Phạm Hồng Phước vừa chính thức bắt tay thực hiện và ra mắt dự án âm nhạc mang tên “Thời Thanh Xuân Sẽ Qua”.

Những ngày qua, khán giả thích thú với ca khúc "Thời thanh xuân sẽ qua" Văn Mai Hương và Phạm Hồng Phước song ca, tung vào dịp Lễ tình nhân. Bài hát do chính Phạm Hồng Phước sáng tác, thuộc thể loại country pha trộn Valse và Jazz. Đây là bản tình ca góp nhặt những hình ảnh nên thơ của cặp đôi yêu nhau, sống bên nhau khi đã già ở vùng ngoại ô.

Văn Mai Hương thành “tình nhân” ngọt ngào của Phạm Hồng Phước 1

Văn Mai Hương và Phạm Hồng Phước.

Tiếp nối cho những suy nghĩ lãng mạn về một viễn cảnh xa xôi trong tình yêu: “Ai rồi cũng già đi, ai cũng cần một nơi để về và ai cũng cần một người để yêu…”, ca khúc là một bản tình ca đẹp, góp nhặt những hình ảnh vô cùng điện ảnh về một tình yêu tuổi già nơi ngoại ô thật nên thơ.

Văn Mai Hương thành “tình nhân” ngọt ngào của Phạm Hồng Phước 2
Ngoài phần âm nhạc độc đáo, mới lạ, sự kết hợp ăn ý của Phạm Hồng Phước và Văn Mai Hương chính là điểm nhấn thú vị trong sản phẩm này.
Văn Mai Hương thành “tình nhân” ngọt ngào của Phạm Hồng Phước 3
Phạm Hồng Phước chia sẻ, ngay sau khi viết xong ca khúc, anh đã gửi bản demo cho Văn Mai Hương nghe và cả hai đều rất hào hứng để chọn “Thời Thanh Xuân Sẽ Qua” để thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu năm 2016.
Văn Mai Hương thành “tình nhân” ngọt ngào của Phạm Hồng Phước 4

Trong lần hợp tác này, Phạm Hồng Phước cũng đánh giá cao giọng hát đầy nội lực, đầy tình cảm, kĩ thuật của nữ ca sĩ “ Mona Lisa”.

Văn Mai Hương thành “tình nhân” ngọt ngào của Phạm Hồng Phước 5
Và chỉ một thời gian ngắn chính thức ra mắt trên các trang nghe nhạc lớn, ca khúc “Thời Thanh Xuân Sẽ Qua” đã nhận được nhiều lời phản hồi tích cực cùng những lượt chia sẻ, cập nhật liên tục trên mạng xã hội.
Văn Mai Hương thành “tình nhân” ngọt ngào của Phạm Hồng Phước 6
 
Văn Mai Hương thành “tình nhân” ngọt ngào của Phạm Hồng Phước 7

Sau những tín hiệu khả quan trong lần kết hợp này, cặp “tình nhân” mới trong âm nhạc đang ấp ủ dự định thực hiện music video cho ca khúc và sẽ sớm ra mắt khán giả vào đầu tháng 3 tới đây.

Ảnh: Dương Bình Nguyên

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục