Van Persie ca ngợi Balotelli hết lời

(Thethaovanhoa.vn) - Tuyển thủ người Hà Lan cho rằng Balotelli không chỉ là chàng trai tốt bụng mà còn sở hữu mọi phẩm chất của một tiền đạo.

Hình ảnh Van Persie ca ngợi Balotelli hết lời số 1
Robin van Persie ca ngợi Balotelli - Ảnh: Getty

Cầu thủ trẻ người Italia đã rời khỏi Man City để đầu quân cho AC Milan trong kì chuyển nhượng mùa Đông và từng bị chỉ trích về thái độ của mình trong quãng thời gian chơi bóng ở Etihad.

Mặc dù vậy, van Persie cho rằng Balotelli là một chàng trai tuyệt vời. "Tôi đã luôn là fan hâm mộ của Balotelli. Cậu ấy rất nhanh, mạnh mẽ và can đảm. Cậu ấy có phẩm chất mà các tiền đạo cần phải có để thành công ở các giải đấu đẳng cấp nhất", van Persie nhận xét.

Anh nói thêm: "Cậu ấy thực sự là một chàng trai tốt bụng. Bây giờ chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau mọi lúc và cả khi cậu ấy vẫn còn thi đấu cho Man City. Bạn có những người ban đầu trông giống những kẻ tốt bụng nhưng cuối cùng hóa ra họ lại khác hẳn. Balotelli thì ngược lại. Cậu ấy chắc chắn là một chàng trai tốt bụng dù có thể trông không giống như vậy".

Balotelli và van Persie sẽ có dịp tái ngộ trong trận đấu giao hữu giữa Hà Lan và Italia tại sân Amsterdam ArenA vào hôm thứ Năm tới.

Sơn Tùng

Nguồn : Báo TTVH