Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ bảy, 16/09/2017 11:38 (GMT 7)

Vân Quang Long lần đầu khoe ảnh cưới với vợ hai kém 10 tuổi

Nam ca sĩ Vân Quang Long kết hôn lần 2 với cô gái sinh năm 1989 xinh đẹp, trẻ trung. Tuy nhiên anh khá kín tiếng nên gần đây mọi người mới được biết.

Nam ca sĩ Vân Quang Long kết hôn lần 2 với cô gái sinh năm 1989 xinh đẹp, trẻ trung. Tuy nhiên anh khá kín tiếng nên gần đây mọi người mới được biết.

Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, mới đây Vân Quang Long (cựu thành viên boyband đình đám 1088) bất ngờ xuất hiện trên truyền hình khi tham gia chương trình truyền hình "Ca sĩ giấu mặt".

Vân Quang Long lần đầu khoe ảnh cưới với vợ hai kém 10 tuổi 1
Vân Quang Long đưa vợ đến ghi hình chương trình Ca sĩ giấu mặt.

Vân Quang Long đưa vợ đến trường quay. Cựu thành viên nhóm nhạc 1088 kết hôn lần hai vào năm 2016 với cô gái sinh năm 1989, kém anh 10 tuổi. Trước đó, anh kín tiếng về đời tư vì sợ ảnh hưởng đến việc ca hát.

Mới đây, Vân Quang Long chia sẻ loạt ảnh cưới, được thực hiện hơn một năm trước. Lý do anh tung ảnh cưới vào thời điểm này là vì không muốn có sự nhầm lẫn giữa vợ cũ và vợ mới bởi trong buổi ghi hình chương trình ca sĩ giấu mặt, nhiều người vẫn nghĩ người vợ này anh cưới từ năm 2002 khiến cô rất buồn.

Vân Quang Long lần đầu khoe ảnh cưới với vợ hai kém 10 tuổi 2
 
Vân Quang Long lần đầu khoe ảnh cưới với vợ hai kém 10 tuổi 3
Ảnh cưới lãng mạn của Vân Quang Long và bà xã kém 10 tuổi.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục