Trang chủ » Thể thao
Thứ hai, 19/05/2014 16:06 (GMT 7)

Văn Quyến vội vã lấy vợ: Cưới vợ phải cưới liền tay

(Tinmoi.vn) Từ đầu năm, Văn Quyến đã lên kế hoạch cưới vợ vào tháng 8 này. Tuy nhiên kế hoạch đó sẽ bị thay đổi bởi Quyến “béo” vẫn muốn cùng V.Ninh Bình tham dự AFC Cup.

(Tinmoi.vn) Từ đầu năm, Văn Quyến đã lên kế hoạch cưới vợ vào tháng 8 này. Tuy nhiên kế hoạch đó sẽ bị thay đổi bởi Quyến “béo” vẫn muốn cùng V.Ninh Bình tham dự AFC Cup.

 

V.Ninh Bình đã giành quyền vào tứ kết AFC Cup. Điều này đồng nghĩa với việc đội bóng cố đô sẽ phải thi đấu 2 trận lượt đi và về tại AFC Cup trong tháng 8. Văn Quyến đã tuyên bố giải nghệ, nhưng sau trận đấu thăng hoa ghi 2 bàn vào lưới Churchill Brothers, tiền vệ xứ Nghệ đã bày tỏ ý muốn được thi đấu cho V.Ninh Bình đến hết AFC Cup.

Hiện tại, Ninh Bình chưa có lịch tập trung trở lại sau khi các cầu thủ được tuỳ nghi di tản. Tất cả các cầu thủ sẽ phải hội quân vào thời gian cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 để chuẩn bị cho AFC Cup. Đó cũng là khoảng thời gian Văn Quyến sẽ rất bận bởi anh phải lo tổ chức đám cưới. Văn Quyến tranh thủ thời gian về nhà chăm sóc mẹ. Sáng nay Quyến đưa mẹ đi khám bệnh. Anh cho biết, mẹ đang rất nóng lòng muốn có cháu bế, nên chuyện cưới xin càng sớm càng tốt.

Văn Quyến vội vã lấy vợ: Cưới vợ phải cưới liền tay 5

Văn Quyến muốn sớm thành hôn để yên tâm thi đấu

Lo ngại việc thi đấu sẽ trùng với ngày cưới nên Văn Quyến có thể sẽ tổ chức đám cưới sớm hơn dự kiến. Hiện tại Quyến “béo” đã có nhà ở Vinh và anh sẽ đón mẹ từ quê lên ngay sau khi lấy vợ. Hai vợ chồng Văn Quyến cũng có những kế hoạch kinh doanh sau khi giải nghệ, nên chuyện lấy vợ càng phải “liền tay”.

Thủy Tiên

Tin Liên Quan
Nguyễn Trọng Cảnh (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục