Vào nhà nghỉ không làm gì là yếu sinh lý?

Tôi tự hứa với lòng mình là không làm cho cô ấy buồn, không chia tay, dù như thế nào đi nữa chúng tôi cũng cố gắng vượt qua, không trẻ con như ngày xưa nữa.

 

 

Tôi tự hứa với lòng mình là không làm cho cô ấy buồn, không chia tay, dù như thế nào đi nữa chúng tôi cũng cố gắng vượt qua, không trẻ con như ngày xưa nữa.

Tôi năm nay chỉ mới 23 tuổi, sinh ra trong một gia đình tương đối khó khăn. Vì vậy trong quãng đường sinh viên tôi cũng tranh thủ làm thêm nhiều để lo cho cuộc sống giữa nơi thành phố đầy bon chen, khác xa với làng quê nghèo tôi đang sống. Còn khoảng vài tháng nữa là tôi tốt nghiệp đại học. Tôi cũng mang bao nhiêu hi vọng, hoài bão vào đời lập nghiệp nhưng không biết như thế nào nữa. Chỉ mong mọi thứ sẽ được thuận lợi để có thể trang trải cuộc sống và lo cho gia đình

Tôi cũng đang có người yêu, cô ấy có mái tóc dài, đen, rất đẹp, mà phải nói rằng đến thời điểm hiện tại, với tôi, không có được người thứ hai. Tính cô ấy tốt, đảm đang và biết sống, quan trọng là rất yêu tôi, tôi có thể cảm nhận được từng việc làm cũng như hành động của cô ấy dành cho tôi. Và đương nhiên tôi cũng yêu cô ấy rất nhiều. Chúng tôi yêu nhau cũng được hơn 4 năm. Trong thời gian ấy, cũng có nhiều khi giận hờn nhau, bất đồng quan điểm với nhau. Áp lực từ nhiều phía cùng với ngày xưa tôi còn quá trẻ con nên cũng có chia tay, nhưng tình yêu mà, làm sao thay đổi được tiếng nói của con tim. Chia tay rồi lại thấy nhớ nhau nhiều lắm, rồi chúng tôi lại yêu nhau nhiều hơn trước

Tôi tự hứa với lòng mình là không làm cho cô ấy buồn, không chia tay, dù như thế nào đi nữa chúng tôi cũng cố gắng vượt qua, không trẻ con như ngày xưa nữa. Vì tôi biết rằng, ở bên cô ấy, tôi mới hạnh phúc và ngược lại.

Vào nhà nghỉ không làm gì là yếu sinh lý? 4
Tôi cũng đang có người yêu, cô ấy có mái tóc dài, đen, rất đẹp, mà phải nói rằng đến thời điểm hiện tại, với tôi, không có được người thứ hai. (ảnh minh họa)

Chúng tôi có rất nhiều kỉ niệm với nhau, khi yêu nhau chúng tôi đã thống nhất rằng không bao giờ ‘vượt rào’ dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Một phần tôi muốn giữ cho cô ấy đến khi cưới chồng (vì nếu như chồng cô ấy không phải là tôi vì một lý do nào đó bất ngờ thì chồng sẽ xem thường và không tôn trọng cô ấy), phần khác tôi cũng muốn biết cảm giác đó trong đêm tân hôn. Thú thật với mọi người là chúng tôi đi chơi với nhau nhiều, đôi khi chơi xa hay về khuya, chúng tôi vào nhà nghỉ, khách sạn ngủ. Tôi và cô ấy cũng rạo rực, cũng ham muốn, cũng tò mò lắm chứ nhưng bao nhiêu lần như vậy tôi đã vượt qua

Chúng tôi chỉ hôn nhau, ôm nhau rồi ngủ thôi không hề có quan hệ, ấy vậy mà tác giả bài viết "Đòi quan hệ để kiểm tra sinh lý người yêu" cùng với một số độc giả lại cho rằng như vậy là yếu sinh lý. Chúng ta là con người, chúng ta biết kiềm chế chứ không phải chúng ta cứ vào nhà nghỉ là chuyện đó xảy ra. Vậy thử hỏi, những người yêu nhau họ quyết tâm giữ gìn cho nhau thì sao?

Nghe Audio tâm sự của độc giả Bí mật động trời của bố chồng tôi

 

 

Vậy thì trên đời làm gì còn cô gái nào có trinh trắng khi đã yêu nhau hơn 1 năm? Vì nhiều lý do, họ cũng sẽ đưa nhau vào nhà nghỉ, đó là nơi có thể qua đêm mà không phải vất vưởng ngoài đường khi họ không có nơi để dừng chân.

Đánh giá một người yếu sinh lý khi họ gần người yêu mà không động vào thì quả là thiển cận. Người ta yêu nhau chân thành cũng có thể là hiến dâng hết mình, cũng có thể là giữ cho nhau đến tận cùng. Có nhiều người đàn ông vì giữ cho người mình yêu mà họ phải đi tìm nhu cầu ở bên ngoài. Đó là chuyện có thật. Vì thế, đừng vội quy kết đàn ông như vậy.

Vả lại, với một số chị em, họ có thể vào nhà nghỉ với người yêu nhưng vì sợ chuyện tương lai, họ không muốn phá đi trinh tiết của mình. Họ lo lắng người mình yêu hiện tại và lo lắng sau này, nếu không cưới nhau, người đàn ông khác sẽ nghĩ gì về họ. Có quá nhiều lý do khiến người ta yêu nhau nhưng lại không thể động chạm vào nhau vì họ giữ cho nhau và họ tự kìm chế cảm xúc của mình. Vậy nên, không phải cứ vào nhà nghỉ là có ‘chuyện ấy’.

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục