Vào nhà nghỉ với bạn gái sau khi đâm chết người

Sau khi gây án, Đức hẹn bạn gái ra nhà nghỉ và kể chuyện đâm chết người. Dù được khuyên ngăn ra đầu thú nhưng anh ta không thực hiện. Sau đó, hung thủ bị bắt quả tang khi đang ở cùng bạn gái.

 

Sau khi gây án, Đức hẹn bạn gái ra nhà nghỉ và kể chuyện đâm chết người. Dù được khuyên ngăn ra đầu thú nhưng anh ta không thực hiện. Sau đó, hung thủ bị bắt quả tang khi đang ở cùng bạn gái.


Theo tin tức báo Công Lý, ngày 6/4, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Nguyễn Trí Đức, 20 tuổi (ở thôn Hòa Thượng, xã Bạch Hạ, Phú Xuyên, Hà Nội) 20 năm tù giam về tội “Giết người”, Đào Văn Long, 21 tuổi (ở thôn Hòa Thượng, xã Bạch Hạ) 20 tháng tù và Bùi Văn Tuấn, 22 tuổi (ở xã Minh Tân, Phú Xuyên) 6 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng”, Đỗ Anh Tuấn, 19 tuổi (ở thôn Hòa Thượng, xã Bạch Hạ), 10 tháng nhưng được hưởng án treo về tội “Không tố giác tội phạm”.

Vào nhà nghỉ với bạn gái sau khi đâm chết người 1

Bị cáo Đức (thứ hai bên phải) cùng đồng bọn đứng nghe tòa tuyên án. Ảnh: VĐ/ Tri thức trực tuyến

Thông tin thêm trên báo VOV, theo truy tố, khoảng 20h30 ngày 5/10/2013, anh Đỗ Văn Đảng (SN 1994, trú tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội) đi xe máy từ nhà sang xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên chơi.

Khi anh Đảng đi qua cầu Hòa Khê, thuộc thôn Hòa Thượng, xã Bạch Hạ, huyện Phú Xuyên thì gặp Nguyễn Trí Đức đi xe máy chở Đào Văn Long ngược chiều.

Cho rằng anh Đảng “nhìn đểu”, Long bảo Đức quay xe đuổi theo đánh anh Đảng. Khi anh Đảng bỏ chạy, Đức và Long còn đuổi theo ném đá. Thấy bị hại không có phản kháng, Đức và Long bỏ đi.

Sau khi bỏ chạy, anh Đảng điện thoại cho “người thân” thông báo bị 2 thanh niên thôn Hòa Thượng đi xe máy chặn đánh ở cầu Hòa Khê và nhờ đến giúp.

Trong nhóm người thân của anh Đảng đến giúp trả thù có Bùi Văn Tuấn, Đỗ Tuấn Anh. Sau khi xác định được hai thanh niên là Đức và Đào Văn Long, nhóm của Đảng nhắn tin ra điểm hẹn.

Trên đường đi, Tuấn Anh đã nhắn tin cho Đức bảo đừng ra điểm hẹn, chúng nó đông lắm.

Thấy vậy, Đức và Long chuẩn bị sẵn hai con dao. Vừa đi được một đoạn, thấy nhóm của anh Đảng tới, Đức hốt hoảng bỏ chạy.

Tuy nhiên mới chạy được khoảng 20m thì anh Đảng đuổi kịp và đạp vào lưng của Đức. Đức rút dao trong người đâm 1 nhát vào ngực trái của anh Đảng khiến anh này thủng tim và tử vong ngay sau đó.

Theo báo Tri thức trực tuyến, sau khi gây án, Đức hẹn bạn gái ra nhà nghỉ và kể chuyện đâm chết người. Dù được khuyên ngăn ra đầu thú nhưng anh ta không thực hiện. Rạng sáng 7/10/2013, hung thủ bị bắt quả tang khi đang ở cùng bạn gái.

Hành vi của bạn gái Đức được xác định không đủ dấu hiệu cấu thành tội Không tố giác tội phạm.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục