Vào nhà nghỉ với thanh niên trẻ, chủ tịch xã bị tung ảnh khỏa thân

Sau khi vào nhà nghỉ với 1 nam thanh niên 22 tuổi, Chủ tịch UBND một xã thuộc huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng), đã bị người này tung ảnh khỏa thân trên mạng xã hội.

Sau khi vào nhà nghỉ với 1 nam thanh niên 22 tuổi, Chủ tịch UBND một xã thuộc huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng), đã bị người này tung ảnh khỏa thân trên mạng xã hội.

Vào nhà nghỉ với thanh niên trẻ, chủ tịch xã bị tung ảnh khỏa thân 1

Ông Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBND xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng. Ảnh: NĐT

Theo thông tin trên Người lao động, Người đưa tin, liên quan đến hình ảnh khỏa thân của ông Nguyễn Văn Phương – Chủ tịch UBND xã Lý Học và clip ghi lại hình ảnh của một người khác bị thương ở vùng đầu, có liên quan đến ông Phương được lan truyền trên mạng, gây dư luận không tốt tại địa phương. Ngày 11/8, ông Nguyễn Trọng Nhưỡng – Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng cho biết, huyện vừa yêu cầu ông Nguyễn Văn Phương – Chủ tịch UBND xã Lý Học báo cáo vụ việc.

Lãnh đạo huyện cũng đề nghị công an vào cuộc kiểm tra, xác minh thông tin này. 

Trước đó, mạng xã hội xôn xao về hình ảnh của một người đàn ông khỏa thân trong nhà nghỉ được cho là ông Nguyễn Văn Phương – Chủ tịch UBND xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng xuất hiện trên mạng xã hội cùng với lời lẽ thô tục. Kèm theo hình ảnh này là clip, hình ảnh của anh Đinh Văn Hùng (SN 1995, ở Mỹ Đức, Hà Nội) bị thương ở vùng mặt và vùng trán, đang được các bác sĩ sơ cứu vết thương.

Trao đổi với báo chí, ông Phương xác nhận hình ảnh khỏa thân đó là hình ảnh của ông.

Theo ông Phương, ngày 5/8, ông đang làm việc tại quận Kiến An, TP.Hải Phòng thì nhận được cuộc gọi của anh Đinh Văn Hùng (SN 1995, trú tại Mỹ Đức, Hà Nội). Do có quen biết từ trước nên 2 người hẹn gặp nhau ở huyện Tiên Lãng ăn trưa.

“Sau bữa trưa, tôi và anh Hùng vào nhà nghỉ Như Quỳnh (ở thị trấn Tiên Lãng) để nghỉ trưa. Tại đây, tôi đi tắm xong lên giường lau khô người để nghỉ trưa thì anh Hùng đã lấy điện thoại chụp ảnh trong lúc tôi đang khỏa thân.

Do có quen biết nhau từ tháng 6/2016, khi anh Hùng về bán hàng tại lễ hội đền Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, hơn nữa, Hùng lại trọ tại nhà tôi nên tôi rất quý anh này. Vì vậy, sau khi thấy Hùng chụp ảnh, tôi có nhắc nhở”, ông Phương nói.

Tuy nhiên, đến ngày 6/8, Hùng về thôn 5, xã Lý Học chơi đã cho một số người dân xem bức ảnh ông Phương khỏa thân trong nhà nghỉ và chuyển tiếp bức ảnh này cho một số người ở quán nước trong thôn.

Sự việc sau đó đến tai ông Phương, nên ngay hôm sau, ông Phương gọi điện cho anh Hùng về nhà để giải thích về việc phát tán bức ảnh trên.

“Trong lúc tôi đang nói chuyện với anh Hùng thì con trai tôi là Nguyễn Thanh Tùng (SN 1994) đã xảy ra xô xát, vì bức xúc trước việc Hùng đã chụp ảnh và phát tán những hình ảnh phản cảm của tôi. Ngay sau đó sự việc đã được giải quyết, hai bên đã giảng hòa”, ông Phương chia sẻ và khẳng định không đánh Hùng bị thương tích ở đầu và trán. Những vết thương của anh Hùng có thể do việc xô xát với con trai ông và dân làng.

Cũng theo ông Phương, sau khi vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội, ông đã báo cáo Đảng ủy xã Lý Học và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Bảo. "Việc này ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của tôi và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của gia đình tôi. Hiện, tôi đang xem xét làm đơn gửi cơ quan công an vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc”, vị chủ tịch xã bức xúc.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục