Trang chủ » Tin tức
Thứ tư, 08/08/2018 11:18 (GMT 7)

Vào phòng thử đồ trong cửa hàng quần áo, cô gái vô tình nhìn thấy chiếc bút phát sáng và phát hiện ra sự thật rùng mình

Đi mua quần áo thì phải thử trước là điều hiển nhiên nhưng các cô nàng nên cảnh giác bởi những chiêu trò quay lén tinh vi như thế này.

Đi mua quần áo thì phải thử trước là điều hiển nhiên nhưng các cô nàng nên cảnh giác bởi những chiêu trò quay lén tinh vi như thế này.

Đó là một ngày bình thường như bao ngày đối với Doreen AhDo, người Singapore. Tâm trạng vui vẻ nên Doreen quyết định đi mua sắm ở một trung tâm thương mại lớn của Singapore.

Cô bước vào một cửa hàng bán đồ thể thao nổi tiếng trong trung tâm này với mục đích mua bộ trang phục thể thao.

Tuy nhiên, ngày mua sắm vui vẻ của Doreen đã biến thành một ngày tồi tệ khi Doreen vừa thử xong bộ đồ mới thì cô vô tình nhìn thấy một chiếc bút kỳ lạ có ánh sáng nhấp nháy phía đầu được đặt ngay ở gần mép cửa phòng thay đồ.

Vào phòng thử đồ trong cửa hàng quần áo, cô gái vô tình nhìn thấy chiếc bút phát sáng và phát hiện ra sự thật rùng mình 1

Doreen phát hiện cây bút lạ gần cửa phòng thay đồ.

Tò mò nên Doreen nhặt cây bút lên xem kỹ và phát hiện đó là một chiếc camera được ngụy trang trong hình dáng cây bút với một chiếc camera nhỏ xíu được đặt rất tinh vi ở đầu bút còn đầu kia là USB.

Trong bài chia sẻ trên Facebook, Doreen cho biết khi cô cầm cây bút lên, chiếc camera vẫn đang hoạt động. Bằng chứng là chiếc đèn nhỏ vẫn liên tục nhấp nháy và khi cầm vào tay có cảm giác hơi nóng.

Vào phòng thử đồ trong cửa hàng quần áo, cô gái vô tình nhìn thấy chiếc bút phát sáng và phát hiện ra sự thật rùng mình 2

Chiếc camera nhỏ gắn trên đầu cây bút.

Vào phòng thử đồ trong cửa hàng quần áo, cô gái vô tình nhìn thấy chiếc bút phát sáng và phát hiện ra sự thật rùng mình 3

Quá sốc vì nghi ngờ mình bị quay lén trong lúc thay đồ, Doreen vội vàng mặc quần áo, lấy điện thoại ra chụp ảnh tang vật và lập tức chạy đến hỏi nhân viên quản lý của cửa hàng.

Tuy nhiên, nhân viên trông coi cửa hàng lại một mực phủ nhận cây bút thuộc về anh ta. Sau một hồi đôi co và thấy không thể chối cãi, anh ta xô ngã Doreen và cướp cây bút và bỏ chạy.

Doreen bị đẩy ngã rất đau nhưng nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh cô đã nhanh chóng báo cảnh sát.

 Vào phòng thử đồ trong cửa hàng quần áo, cô gái vô tình nhìn thấy chiếc bút phát sáng và phát hiện ra sự thật rùng mình 4

Tên Jia Jun đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra.

Theo China Press, người quản lý này tên là Jia Jun. Sau khi sự việc xảy ra, anh ta đã bỏ trốn về quê ở Johor Baru (Malaysia) và bị cảnh sát bắt giữ nhờ một tấm ảnh trên Facebook cá nhân.

Khi bị bắt về đồn, tên Jia Jun này khai nhận 9 tháng trước hắn cũng từng là nghi can trong một vụ việc quay lén tương tự nhưng cảnh sát không tìm được bằng chứng cây bút thuộc về anh ta nên không thể ra lệnh bắt giữ.

Vào phòng thử đồ trong cửa hàng quần áo, cô gái vô tình nhìn thấy chiếc bút phát sáng và phát hiện ra sự thật rùng mình 5

Doreen bị thương sau khi bị tên quản lý cửa hàng xô ngã.

Sau khi vụ việc kinh hoàng xảy ra, cô Doreen đã quyết định chia sẻ câu chuyện của mình lên trang Facbook cá nhân nhằm nhắc nhở các cô gái nên cẩn thận khi đi mua sắm đồ, bởi ai cũng có thể trở thành nạn nhân của chiêu trò quay lén tinh vi như vậy bất cứ lúc nào.

(Nguồn: Asia One)

L.T

Theo Helino/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục