Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 06/03/2019 16:23 (GMT 7)

Váy áo bằng cả gia tài của mẹ chồng Tăng Thanh Hà

Những bộ thời trang hàng hiệu của nữ diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên đôi khi có giá bằng cả gia tài của một người bình thường.

Mẹ chồng Tăng Thanh Hà trước khi trở thành doanh nhân thành đạt đã từng là một diễn viên có tiếng với nhan sắc mặn mà. Bà lui về ở ẩn sau khi thành gia lập thất và xây dựng đế chế hàng hiệu vạn người mơ.

Khác với cô con dâu có phần giản dị, mẹ chồng Tăng Thanh Hà có gout thời trang vô cùng sành điệu, đẳng cấp khiến bất kỳ ai cũng phải ngưỡng mộ. Những bộ thời trang hàng hiệu của nữ diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên đôi khi có giá bằng cả gia tài của một người bình thường.

Váy áo bằng cả gia tài của mẹ chồng Tăng Thanh Hà 1Mẹ chồng Tăng Thanh Hà sành điệu và đẳng cấp không kém bất cứ ngôi sao hạng A nào.

Váy áo bằng cả gia tài của mẹ chồng Tăng Thanh Hà 2Là nhà phân phối hàng hiệu, bà Thủy Tiên rất chăm chút cho ngoại hình mỗi khi xuất hiện.

Váy áo bằng cả gia tài của mẹ chồng Tăng Thanh Hà 3

Váy áo bằng cả gia tài của mẹ chồng Tăng Thanh Hà 4Thương hiệu Versace và D&G rất được bà Thủy Tiên yêu thích.

Váy áo bằng cả gia tài của mẹ chồng Tăng Thanh Hà 5

Váy áo bằng cả gia tài của mẹ chồng Tăng Thanh Hà 6Nữ doanh nhân luôn biết cách biến mình thành tâm điểm của sự chú ý mỗi lần đi sự kiện.

Váy áo bằng cả gia tài của mẹ chồng Tăng Thanh Hà 7

Váy áo bằng cả gia tài của mẹ chồng Tăng Thanh Hà 8Hai mẹ con bà Thủy Tiên cùng khoác áo lông thú đi dạo đường phố châu Âu.

Váy áo bằng cả gia tài của mẹ chồng Tăng Thanh Hà 9Những show thời trang đẳng cấp nhất thế giới không thể thiếu được sự xuất hiện của bà Thủy Tiên.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/vay-ao-bang-ca-gia-tai-cua-me-chong-tang-thanh-ha-011512483.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục