Váy áo lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn "tay xách nách mang" mắm ruốc xào thịt sang tận trời Tây

Có vẻ như không quen với đồ ăn Tây nên Lý Nhã Kỳ đã phải mang đi khá nhiều đồ ăn Việt Nam trong lần trở lại tham dự Cannes.

Có vẻ như không quen với đồ ăn Tây nên Lý Nhã Kỳ đã phải mang đi khá nhiều đồ ăn Việt Nam trong lần trở lại tham dự Cannes.

Lý Nhã Kỳ một vài năm trở lại đây là nhân vật thường xuyên đến với LHP Cannes (Pháp). Và trong ngày mở màn đầu tiên cách đây chỉ vài giờ, người đẹp Việt đã xuất hiện tại sự kiện trong chiếc váy đỏ lộng lẫy, thần thái nổi bật. Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ còn từng bật mí đầu tư "khủng" với nhiều váy áo và đồ hiệu đắt tiền cho nhiều ngày tiếp theo.

Dù vậy, vì không quen với đồ ăn Tây nên Lý Nhã Kỳ phải mang theo đồ ăn Việt Nam, trong đó có món mắm ruốc xào thịt, rau luộc rất bình dân. Hình ảnh bữa ăn được đăng tải trên trang cá nhân với dòng caption: "Ban đêm thì vay mượn váy áo, thần thái để lên thảm đỏ, còn ban ngày thì đúng là Kỳ nè. Mắm ruốc xào thịt mang qua tận Cannes" thu hút sự quan tâm, bình luận từ phía người hâm mộ.

Váy áo lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn 'tay xách nách mang' mắm ruốc xào thịt sang tận trời Tây 1
 
Váy áo lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn 'tay xách nách mang' mắm ruốc xào thịt sang tận trời Tây 2

Hình ảnh lộng lẫy của Lý Nhã Kỳ trong ngày đầu tiên trên thảm đỏ Cannes.

Váy áo lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn 'tay xách nách mang' mắm ruốc xào thịt sang tận trời Tây 3

Dù vậy bữa ăn của cô tại nơi xứ người vẫn rất giản dị, là những mòn ăn bình dân Việt Nam như rau luộc, trướng luộc, chả và nắm ruốc xào thịt.

Váy áo lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn 'tay xách nách mang' mắm ruốc xào thịt sang tận trời Tây 4

Bên cạnh hình ảnh sang chảnh thì cuộc sống đời thường của Lý Nhã Kỳ có những lúc vô cùng giản dị.

Váy áo lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn 'tay xách nách mang' mắm ruốc xào thịt sang tận trời Tây 5Váy áo lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn 'tay xách nách mang' mắm ruốc xào thịt sang tận trời Tây 6
Váy áo lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn 'tay xách nách mang' mắm ruốc xào thịt sang tận trời Tây 7Váy áo lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn 'tay xách nách mang' mắm ruốc xào thịt sang tận trời Tây 8

Nhiều năm gần đây, Lý Nhã Kỳ thường được mời tham dự Cannes.

Theo Hồng Nguyên/Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục