Vay tiêu dùng – Giải pháp cho cuộc sống hoàn hảo

Hiện trên thị trường nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính đưa ra những gói tín dụng đa dạng và hấp dẫn đáp ứng nhu cầu này, trong đó dịch vụ Vay Tiêu Dùng của Ngân hàng Citibank Việt Nam đang được người tiêu dùng ưa thích và đánh giá cao.

 

Tại Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn, người tiêu dùng có xu hướng mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống như tham gia các khóa học ngắn hạn, mua sắm vật dụng gia đình, sửa sang nâng cấp tổ ấm của mình, tổ chức các sự kiện lớn trong đời hay tận hưởng những trải nghiệm du lịch đáng nhớ. Do vậy, việc xuất hiện các giải pháp dịch vụ hỗ trợ tài chính cá nhân không cần tài sản thế chấp và thời hạn vay linh hoạt lên đến 48 tháng đang là lựa chọn thông minh của nhiều người. Hiện trên thị trường nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính đưa ra những gói tín dụng đa dạng và hấp dẫn đáp ứng nhu cầu này, trong đó dịch vụ Vay Tiêu Dùng của Ngân hàng Citibank Việt Nam đang được người tiêu dùng ưa thích và đánh giá cao.

 

 Vay tiêu dùng – Giải pháp cho cuộc sống hoàn hảo 5

Nhu cầu vay tiêu dùng của xã hội hiện nay là rất lớn

Dịch vụ vay tiêu dùng tại ngân hàng Citibank

Bạn băn khoăn khi không đủ khả năng tài chính để thực hiện các mục tiêu của mình trong thời gian ngắn. Dịch vụ Vay Tiêu Dùng Citibank sẽ là một câu trả lời tốt nhất cho bạn với hàng loạt lợi ích vượt trội. Với Vay Tiêu Dùng Citibank, bạn có thể nắm bắt đúng lúc những cơ hội mà cuộc sống mang lại cho chính mình. Chỉ với 1 nhấp chuột, bạn có thể vay đến 500 triệu VND từ dịch vụ Vay Tiêu Dùng Citibank trực tuyến mà không mất phí đăng ký với lãi suất từ 1,75%/tháng theo dư nợ giảm dần.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Citibank

1.      Không cần thế chấp, hay tài sản đảm bảo.

2.       Kỳ hạn vay linh hoạt từ 24, 30, 36 đến 48 tháng.

3.      Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.

4.      Cho phép Quý khách sử dụng khoản vay vào các mục đích tiêu dùng cá nhân hợp pháp

5.      Tổng đài CitiPhone 24/24 sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách qua điện thoại.

6.      Dịch vụ ngân hàng trực tuyến Citibank Online và ngân hàng di động Citi Mobile giúp khách hàng thuận tiện tra cứu và quản lý tài khoản của mình bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

 Vay tiêu dùng – Giải pháp cho cuộc sống hoàn hảo 6

Citibank là một trong những ngân hàng có dịch vụ vay tiêu dùng tốt nhất hiện nay

Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng vui lòng điền vào Đơn Đăng Ký.

Hotline: (84 8) 3521 1111

Website: https://www.citibank.com.vn

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Cần biết
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục