Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 16/08/2016 16:27 (GMT 7)

Vẻ đẹp không tuổi của Choi Ji Woo cuốn hút người hâm mộ

Choi Ji Woo vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp dù đã ở tuổi ngoại tứ tuần. Người đẹp tích cực tham gia các dự án phim truyền hình và hoạt động nghệ thuật.

Choi Ji Woo vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp dù đã ở tuổi ngoại tứ tuần. Người đẹp tích cực tham gia các dự án phim truyền hình và hoạt động nghệ thuật.

Vẻ đẹp không tuổi của Choi Ji Woo cuốn hút người hâm mộ 1

Choi Ji Woo và bạn diễn Joo Jin Mo dự buổi đọc kịch bản phim mới "Woman With A Suitcase" diễn ra chiều nay 16/8. 

Vẻ đẹp không tuổi của Choi Ji Woo cuốn hút người hâm mộ 2

Trang điểm nhẹ nhàng, mỹ nhân "Nấc thang lên thiên đường" xinh đẹp nổi bật. Ngoại tứ tuần nhưng Choi Ji Woo vẫn giữ được nhan sắc khiến nhiều người ngưỡng mộ.  

Vẻ đẹp không tuổi của Choi Ji Woo cuốn hút người hâm mộ 3

Choi Ji Woo tỏa sáng nhờ làn da trắng mượt mà. Các ngôi sao góp mặt tại buổi đọc kịch bản: Choi Ji Woo, Joo Jin Mo, Jeon Hye Bin và Lee Joon. Bộ phim "Woman With A Suitcase" có nội dung xoay quanh một phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang hành nghề luật sư, nhưng cô trải qua nhiều sóng gió để có thể khẳng định mình trong sự nghiệp. Vai chính do Choi Ji Woo đảm nhận. 

Vẻ đẹp không tuổi của Choi Ji Woo cuốn hút người hâm mộ 4

Bạn diễn chính của Choi Ji Woo, tài tử Joo Jin Mo. Trong phim, anh đóng vai chủ tịch một công ty truyền thông, người nắm giữ các bị mật của giới tài chính và giải trí...

Vẻ đẹp không tuổi của Choi Ji Woo cuốn hút người hâm mộ 5

Lee Joon trong vai một luật sư tài giỏi, cá tính sẽ góp phần đem lại những khía cạnh mới thú vị cho tác phẩm. Phim dự kiến lên sóng trên đài MBC vào tháng 9 tới. 

Ảnh: Chosun

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục