Vẻ đẹp quyến rũ của Vy Oanh

Tiếp tục phát huy lợi thế về ngoại hình của mình, Vy Oanh đang "thừa thắng xông lên" với những sản phẩm hình ảnh mới được đầu tư kỹ lưỡng trong thời gian tới.

Gây chú ý từ những video clip đẹp và chất lượng như "Đồng xanh", "Fly"... Vy Oanh là cái tên đang được giới trẻ quan tâm nhất. Điều này khiến cho cô ý thức chăm chút cho từng sản phẩm hình ảnh của mình hơn. Trong thời gian này, bên cạnh việc thực hiện các sản phẩm mới, Vy Oanh cũng dành nhiều thời gian cho công việc thiện nguyện của mình.

Mùa hè vừa qua, Vy Oanh trở về quê mình tại Phan Thiết để tặng nhiều phần quà cho trẻ em mồ côi. Hoạt động thiết thực mang nhiều ý nghĩa này đã khiến cho Vy Oanh nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Mới đây, khi năm học mới vừa bắt đầu, Vy Oanh đã có buổi tặng cặp sách cho các em bé mồ côi tại Trung tâm Tam Bình TP HCM. Và vào ngày sinh nhật của cô (28/09), Vy Oanh sẽ về Tiền Giang để hỗ trợ cho một em học sinh nghèo hiếu học nơi đây. Được biết, em bé này vừa được Vy Oanh nhận nuôi dưỡng ăn học cho đến hết cấp 3.
Nguồn : 2Sao