Vẻ ngoài điển trai và phong độ của Lý Hùng ở tuổi 47

Xuất hiện tại chương trình "Người nghệ sĩ đa tài", Lý Hùng khoe vẻ phong độ dù đã ở tuổi 47 khiến không ít khán giả bất ngờ.

Xuất hiện tại chương trình "Người nghệ sĩ đa tài", Lý Hùng khoe vẻ phong độ dù đã ở tuổi 47 khiến không ít khán giả bất ngờ.

Xuất hiện tại chương trình "Người nghệ sĩ đa tài", Lý Hùng khoe vẻ phong độ dù đã ở tuổi 47. Gây chú ý không kém, Việt Hương diện đầm xòe cổ điển in họa tiết chấm bi kết hợp băng đô cùng màu liên tục táo dáng tình tứ với nam diễn viên trong hậu trường.

Dù ở tuổi 47 nhưng nam diễn viên Lý Hùng vẫn xuất hiện với vẻ ngoài điển trai và phong độ.

Khi biết tin sẽ ngồi ghế nóng cùng Lý Hùng, Việt Hương cho biết cô đã mất ngủ vì chuẩn bị trang phục và tạo hình sao cho giống Diễm Hương, để thay thế nữ hoàng ảnh lịch sánh vai cùng nam tài tử “Phạm công cúc hoa”.

Việt Hương tiết lộ cô đã "mất ăn, mất ngủ" để chuẩn bị trang phục xuất hiện bên Lý Hùng.

Cũng trong tập 5, Lý Hùng đã khiến khán giả trường quay lẫn Việt Hương, Thanh Bạch vô cùng bất ngờ khi công khai thổ lộ tình ý với thí sinh Lê Trang. Tài tử điện ảnh một thời nói sau khi xem xong tiết mục thi của nữ diễn hài rằng: “Anh là người Miền Tây, em cũng người miền Tây; anh chưa vợ, em chưa chồng rất là hợp lý. Biết đâu chúng ta lại có duyên với nhau thì sao.”. Chưa dừng lại ở đó, Lý Hùng còn lên thẳng sân khấu để tình tứ cùng Lê Trang trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả.

Lý Hùng và Lê Trang.

Phía sau hậu trường, Lê Trang liên tục hỏi : “Anh ấy chưa vợ thật hả” và khong ngại cho biết mình rất yêu thích các bộ phim do Lý Hùng đóng. Về Lý Hùng, anh cũng tâm sự rất thích nét diễn vô cùng duyên dáng của Lê Trang.”

Thêm một chi tiết nữa trong chương trình, Việt Hương bất chấp “thủ đoạn” để giành giật và bắt ép Linh Tý tặng con Pikachu cho mình. Nữ nghệ sĩ không ngại lên tận sân khấu để nằm dài “lau sàn” cùng Ngô Kiến Huy trước sự thích thú của khán giả.

Những màn tung hứng đầy hài hước của các nghệ sĩ.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục