Về quê chúc Tết, trộm đột nhập lấy 1,5 tỷ đồng

(Tinmoi.vn) Biết chủ nhà đi vắng, rạng sáng 2/2 (mồng 3 Tết) các tên trộm đã độp nhập vào nhà số 74 Hùng Vương, quận 10, TP.HCM 3 lần và lấy đi toàn bộ tài sản trị giá gần 1,5 tỷ đồng.

(Tinmoi.vn) Biết chủ nhà đi vắng, rạng sáng 2/2 (mồng 3 Tết) các tên trộm đã độp nhập vào nhà số 74 Hùng Vương, quận 10, TP.HCM 3 lần và lấy đi toàn bộ tài sản trị giá gần 1,5 tỷ đồng.

Về quê chúc Tết, trộm đột nhập lấy 1,5 tỷ đồng 4Hình ảnh các tên trộm đột nhập lấy 1,5 tỷ đồng

Ngày 4/2, Cơ quan CSĐT, công an TP.HCM cho biết, hiện đang phối hợp với các Phòng nghiệp vụ của Công an TPHCM tiến hành khám nghiệm hiện trường, truy xét các đối tượng gây ra vụ trộm tài sản trị giá gần 1,5 tỉ đồng ở cối hợpăn nhà số 74 đường Hùng Vương, phường 1, quận 10.

Trước đó, ông T.X.L (52 tuổi, chủ ngôi nhà bị trộm) đã đến cơ quan công an trình báo. Theo ông L, do có công việc đột xuất ra Bắc và ăn Tết ngoài đó, ông L đã không kịp nhờ người trông nhà.

Trước khi đi ông L. đã cẩn thận khóa nhiều lần cửa, bật camera theo dõi nhưng vẫn không ngăn chặn được 2 tên trộm táo tợn.

Tuy nhiên, camera đã ghi lại toàn bộ quá trình đột nhập và diện mạo của 2 tên trộm. 

Theo hình ảnh từ camera của nhà ông L. ghi lại thì khoảng 0h23 rạng sáng 2/2 (tức mùng 3 Tết) có 2 thanh niên đi trên 1 xe máy đến trước cửa nhà của ông, dùng đoản mở bung 2 ổ khóa cửa rồi bỏ đi.

Khoảng 30 phút sau, 2 thanh niên này quay lại, mở cửa vào trong nhà lấy 1 xe gắn máy hiệu Spacy, cùng một số vật dụng mang đi.

Khoảng 1 tiếng sau, 2 thanh niên trên cùng thêm 2 đối tượng khác tiếp tục đột nhập nhà ông L. thêm 2 lần nữa để lấy tài sản và khoắng đi chiếc két sắt chứa nhiều tiền mặt, vàng và nữ trang… trị giá khoảng 1 tỉ đồng rồi tẩu thoát.

Đến 4h sáng 2/2, bà Năm (hàng xóm nhà ông L) nghe tiếng động bên nhà ông L. nên kêu 2 người con trai chạy qua xem sao thì phát hiện cửa nhà đã bị cạy nên gọi điện cho ông L. để báo tin, đồng thời gọi điện báo công an.

Hiện vụ việc vẫn đang được công an điều tra làm rõ.

H.N

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục