Vẽ sơ đồ nhà đất lên mẫu nữ cởi trần để quảng cáo, văn phòng bất động sản Trung Quốc nhận "gạch đá" tới tấp

Cuối tuần qua, hình ảnh những người mẫu quảng cáo gây tranh cãi của một công ty bất động sản tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã được lan truyền mạnh trên các phương tiện truyền thông xã hội nước này. 

Cuối tuần qua, hình ảnh những người mẫu quảng cáo gây tranh cãi của một công ty bất động sản tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã được lan truyền mạnh trên các phương tiện truyền thông xã hội nước này.

Theo Shanghaiist, việc sử dụng chiêu trò quảng cáo phản cảm này đã vấp phải sự phản ứng gay gắt từ phía cộng đồng mạng.

Trong những hình ảnh và video được đăng tải, có 4 cô gái trẻ bán khoả thân ngồi ở quầy tiếp khách hàng của văn phòng môi giới bất động sản.

Vẽ sơ đồ nhà đất lên mẫu nữ cởi trần để quảng cáo, văn phòng bất động sản Trung Quốc nhận 'gạch đá' tới tấp 1

Những người mẫu bán khoả thân phản cảm để quảng cáo cho công ty bất động sản. Ảnh: Sina

Trước ngực họ được che lại bằng những hình hoa và bướm, còn phần lưng sau là hình ảnh sơ đồ mặt bằng các toà nhà mà công ty đang rao bán.

Một nhân viên công ty cho biết, chiêu trò trên cách thức quảng cáo mới cho dự án công ty đang phát triển, nhưng chỉ sử dụng một lần duy nhất mà thôi. Những người lãnh đạo nghĩ rằng đây là chiến dịch tiếp thị khá hiệu quả, bằng chứng là: “Toàn bộ Nam Ninh đều biết về nó!”.

Vẽ sơ đồ nhà đất lên mẫu nữ cởi trần để quảng cáo, văn phòng bất động sản Trung Quốc nhận 'gạch đá' tới tấp 2

Tuy nhiên, "toàn bộ Nam Ninh cũng bao gồm cả những nhà chức trách và cảnh sát. Công ty bất động sản nhanh chóng rơi và tầm ngắm của cơ quan có thẩm quyền tại thành phố Nam Ninh.

Vẽ sơ đồ nhà đất lên mẫu nữ cởi trần để quảng cáo, văn phòng bất động sản Trung Quốc nhận 'gạch đá' tới tấp 3

Trước những chỉ trích gay gắt của dư luận và lệnh cấm từ phía quan chức thành phố, công ty này đã phải đóng cửa vào hôm thứ 2 (3/12) vừa qua. Hiện tại, cảnh sát đã vào cuộc để điều tra rõ thêm về sự việc.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ve-so-do-nha-dat-len-mau-nu-coi-tran-de-quang-cao-van-phong-bat-dong-san-trung-quoc-nhan-gach-da-toi-tap-011505525.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục