Về thăm chiến trường xưa, một cựu chiến binh bị xe đâm tử vong

Một cựu chiến binh Sư đoàn 3 Sao Vàng đã tử vong trong một vụ tai nạn giao thông khi đang trên đường thăm lại chiến trường xưa.

Một cựu chiến binh Sư đoàn 3 Sao Vàng đã tử vong trong một vụ tai nạn giao thông khi đang trên đường thăm lại chiến trường xưa.

Theo tin tức trên VOV, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21h15 tối qua (27/4), trên Quốc lộ 1A, đoạn thuộc thôn Tân Thành 1, xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Thông tin ban đầu, xe ô-tô con biển kiểm soát 77A-00498 do ông Nguyễn Tưởng, 51 tuổi, ở xã Hoài Châu Bắc điều khiển chở theo 4 người. Khi đến thôn Tân Thành 1, xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn, ông Tưởng điều khiển xe rẽ trái thì bị xe bồn biển kiểm soát số 76K-8315 do Trần Như Linh, 33 tuổi, ở huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi điều khiển chạy hướng ngược lại tông trực diện.

Về thăm chiến trường xưa, một cựu chiến binh bị xe đâm tử vong 1
Hiện trường vụ tai nạn khiến cực chiến binh tử vong khi trên đường thăm lại chiến trường xưa

Do cú đâm mạnh,  2 trong số 5 người đi trên xe ô tô con là ông Vũ Trọng T., quê ở tỉnh Bắc Ninh - cựu chiến binh Sư đoàn 3 Sao Vàng về thăm lại chiến trường xưa và bà Nguyễn Thị T. tử vong sau khi đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. 3 người còn lại bị thương nặng, 2 xe ô tô bị hư hỏng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hoài Nhơn đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Cùng ngày, Ban An toàn giao thông huyện Hoài Nhơn đã đến thăm hỏi và hỗ trợ thân nhân người tử nạn 3 triệu đồng và người bị thương 2 triệu đồng. Riêng nạn nhân tử vong là cựu chiến binh Sư đoàn 3 Sao Vàng được hỗ trợ 10 triệu đồng; một nạn nhân bị thương nặng đang điều trị ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định được hỗ trợ 4 triệu đồng.

Hiện các ngành chức năng huyện Hoài Nhơn đang hoàn tất các thủ tục và chờ thân nhân nạn nhân đang trên đường vào Bình Định nhận thi thể.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định điều tra làm rõ.

Vũ Đậu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục