Vé xem Man City đá với ĐT Việt Nam đắt

Giá vé xem Man City đá giao hữu với ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình đã được công bố. Theo đó, mức giá dự kiến cao nhất là 1,8 triệu đồng cao hơn giá vé xem Arsenal 2013

Giá vé xem Man City đá giao hữu với ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình đã được công bố. Theo đó, mức giá dự kiến cao nhất là 1,8 triệu đồng (cao hơn giá vé xem Arsenal 2013). 

Hôm qua 30/6, đại diện Thường trực VFF và lãnh đạo Ngân hàng SHB đã buổi làm việc bàn về kế hoạch tổ chức trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Man City vào ngày 27/7. Trong đó việc thống nhất giá vé xem trận đấu này đã được chốt lại, các bên liên quan đã thống nhất cơ bản về mệnh giá. Theo đó, mức giá vé dự kiến là 600.000đ, 1.000.000đ, 1.500.000đ và 1.800.000đ. Vé dự kiến phát hành qua 3 phương thức: Qua đường công văn, bán trực tiếp tại các quầy vé, thông qua các đại lý tại SVĐQG Mỹ Đình, bán qua Tổng đài 1080 Hà Nội. Kế hoạch bán vé chi tiết sẽ được BTC thông báo trong thời gian tới.

Vé xem Man City đá với ĐT Việt Nam đắt 1

Vé xem Man City đá với ĐT Việt Nam giá cao nhất 1,8 triệu đồng

Như vậy, mức giá dự kiến này cao hơn giá vé xem Arsenal giao hữu với đội tuyển  Việt Nam năm 2013. Ở thời điểm đó, giá vé thấp nhất là 400.000 đồng và cao nhất là 1.500.000. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị và tổ chức trận đấu đều được rà soát kỹ lưỡng và đưa ra thảo luận và thống nhất, đồng thời phân công trách nhiệm cụ thể cho từng đầu mối phụ trách các mảng công tác, từ chuyên môn cho đến an ninh, truyền thông, hậu cần, phát hành vé, tiếp thị tài trợ…, để có sự phối hợp chặt chẽ, đảm bảo trận đấu diễn ra thành công, phục vụ tốt nhất nhu cầu thưởng thức của người hâm mộ.

Dự kiến, phía CLB Manchester sẽ gửi VFF và SHB bản dự thảo lần cuối của hợp đồng tổ chức trận đấu giao hữu trong ngày 1/7. Trên cơ cở đó, các bên sẽ cùng nhau thống nhất nội dung và chính thức tiến hành ký kết. 

Theo kế hoạch, ngày 25/7 CLB Manchester City sẽ có mặt tại Việt Nam. Ngoài trận đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam, trong 3 ngày ở Hà Nội, các thành viên đội bóng áo xanh của thành Machester sẽ tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng.

 

Vi Di

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục