vedette - Các bài viết về vedette, tin tức vedette

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vedette. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vedette và chia sẻ thông tin vedette trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về vedette

Không phải anti-fans, đây mới chính là kẻ thù đích thực của Hồ Ngọc Hà Không phải anti-fans, đây mới chính là kẻ thù đích thực của Hồ Ngọc Hà Không phải anti-fans, đây mới chính là kẻ thù đích thực của Hồ Ngọc Hà khi vô tình làm xấu mình bằng việc son phấn quá đà.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Biểu cảm khó hiểu của Võ Hoàng Yến khi chạm mặt Hà Hồ, Lý Quý Khánh gây chú ý Biểu cảm khó hiểu của Võ Hoàng Yến khi chạm mặt Hà Hồ, Lý Quý Khánh gây chú ý Cũng là một trong những vedette tham dự vào show của NTK Lý Qúi Khánh, Võ Hoàng Yến lại có thêm một khoảnh khắc “khó đỡ” nữa khi đứng chung khung hình với Hà Hồ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoa hậu Kiều Ngân lộng lẫy làm vedette thời trang Hoa hậu Kiều Ngân lộng lẫy làm vedette thời trang Xuất hiện trong một chương trình thời trang, Kiều Ngân lại tiếp tục thu hút sự chú ý đặc biệt nhờ diện mạo ngày càng xinh đẹp, trẻ trung.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về vedette

Thanh Hằng kiêu sa dù đeo đôi cánh hoa nặng 12 kg Thanh Hằng kiêu sa dù đeo đôi cánh hoa nặng 12 kg Thanh Hằng xinh đẹp và đầy kiêu sa trên sàn catwalk dù đeo cánh hoa nặng 12kg trên người.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Jennifer Phạm bất ngờ làm người mẫu catwalk Đẹp Fashion Runway 2015 Jennifer Phạm bất ngờ làm người mẫu catwalk Đẹp Fashion Runway 2015 Jennifer Phạm cuốn hút mọi ánh nhìn bởi vẻ quyến rũ và gợi cảm khi làm vedtte trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa, tại Đẹp Fashion Runway 2015.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5