Verza: môtô thể thao giá rẻ mới của Honda

 Sau hơn một tháng cùng rất nhiều lời đồn đoán thì cuối cùng thì mẫu xe môtô thể thao giá rẻ mới của hãng Honda cũng có một cái tên chính thức.
02/01/2013 | 19:34

 Hình ảnh Verza: môtô thể thao giá rẻ mới của Honda số 1

Hồi đầu tháng 12/2012, đã có tin đồn về kế hoạch phát triển một mẫu môtô giá rẻ hoàn toàn mới của hãng Honda. Mãi đến nay, hãng Honda mới chính thức xác nhận thông tin trên.

Vào thời điểm năm 2012, tân binh nhà Honda được gọi với cái tên mã là K18. Theo một số nguồn tin, mẫu môtô giá rẻ mà Honda dự định tung ra thị trường trong năm 2013 sẽ có tên Verza.

Trong buổi ra mắt mẫu xe CB150R Streetfire, ông Yusuke Hori, tổng giám đốc Honda Indonesia, đã khẳng định: "Tôi chưa thể tiết lộ gì nhiều về mẫu xe thể thao mới sẽ ra mắt trong năm 2013. Các bạn hãy kiên nhẫn chờ đến ngày xe trình làng".
 
Hình ảnh Verza: môtô thể thao giá rẻ mới của Honda số 2
Honda Mega Pro

Dự kiến, Honda Verza sẽ sử dụng động cơ 150 phân khối lấy từ người anh em Mega Pro. Động cơ vẫn là loại cam đơn SOHC nhưng được tích hợp công nghệ phun nhiên liệu điện tử. Nhờ đó, Honda Verza hứa hẹn sẽ tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Khi xuất hiện trên Mega Pro, động cơ 4 kỳ, dung tích 150 cc kể trên sản sinh suất 10,1 kW tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 12,8 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Lợi thế cạnh tranh của Honda Verza nằm ở giá bán cực "mềm". Tại thị trường Indonesia, Honda Verza có khả năng chỉ đi kèm giá bán 16 triệu Rupiah, tương đương 1.600 đô la Mỹ.

 
 

Autopro
Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
<>Tiêu đề *
<>Ý kiến *
<>Họ tên *
<>Email *
Nhập mã bảo vệ *
Hình ảnh Verza: môtô thể thao giá rẻ mới của Honda số </div><div style=
3" >
<>Tin khác:
Nguồn : vietnamcar.com