Trang chủ » Ôtô xe máy
Thứ năm, 27/03/2014 11:41 (GMT 7)

Vespa Sprint được Piaggio chính thức giới thiệu

Như vậy là sau nhiều tin tức đồn đại, ảnh chụp lộ diện, chiếc Vespa Primavera phiên bản đèn vuông có tên Sprint đã chính thức được giới thiệu với nhiều điều hấp dẫn.

Như vậy là sau nhiều tin tức đồn đại, ảnh chụp lộ diện, chiếc Vespa Primavera phiên bản đèn vuông có tên Sprint đã chính thức được giới thiệu với nhiều điều hấp dẫn.

Piaggio đã chính thức trình làng mẫu Vespa Sprint 125 và Sprint 50 tại Rome. Vespa Sprint ra mắt sẽ thay thế mẫu Vespa S, giống như Primavera thay thế LX cách đây không lâu.

Vespa Sprint được Piaggio chính thức giới thiệu  5

Xe thừa hưởng nhiều đường nét thiết kế của mẫu Vespa Primave ra và Sprint đời 1966, tuy nhiên xe vẫn có một số nâng cấp cải tiến mới nhằm tạo nên sự khác biệt với các mẫu scooter khác của hãng.

Vespa Sprint được Piaggio chính thức giới thiệu  6

Các thiết kế tạo nên sự khác biệt của xe bao gồm yên xe sẽ có màu đen với nếp màu trắng tương phản, đặc trưng yên xe thể thao cổ điển của Vespa. Tay xách sau mới có dạng  vuông cũng là thiết kế mới, gác chân được bố trí lại nhằm tạo sự thoải mái cho người ngồi sau cũng như đảm bảo tư thế ngồi thoải mái cho người lái. Cốp xe có dung tích khá rộng là 16 lít, có đủ không gian để chứa đủ một mũ bảo hiểm fullface.

Vespa Sprint được Piaggio chính thức giới thiệu  7

Bảng đồng hồ của xe được bảo vệ bởi một tấm nhựa chắn gió nhỏ, mặt công-tơ giờ đây đã được thay bằng nền đen thay cho nền trắng ở các mẫu xe khác. Màn hình kỹ thuật số hiển thị thông tin cũng được cải tiến với đèn nền màu đỏ. Gương chiếu hậu có thiết kế vuốt dài và bo tròn ở đầu. Tay lái của xe cũng được ốp viền crôm bóng.

Vespa Sprint được Piaggio chính thức giới thiệu  8

Đèn pha của xe được thiết kế dạng lục giác, tạo nên nét thể thao cho xe. Thêm vào đó cả đèn pha và đèn báo phanh của xe đều được trang bị công nghệ đèn LED. Nét đặc biệt nhất của Vespa Sprint mới là bộ vành hợp kim nhôm đa nan 12 inch. Đây là lần đầu tiên bộ vành và lốp có kích thước lớn như thế được trang bị trên một chiếc Vespa nhỏ.

Vespa Sprint được Piaggio chính thức giới thiệu  9

Các cải tiến khác trên xe bao gồm khung gầm được gia cố, giúp tăng độ cứng cáp và chắc chắn cho xe. Giảm xóc trước được trang bị bản lề dạng khớp nghiêng giúp việc vào cua dễ dàng và an toàn hơn.

Vespa Sprint mới có ba phiên bản động cơ bao gồm thế hệ động cơ 3 van, 4 kỳ 125cc mới. Hai tùy chọn động cơ còn lại bao gồm động cơ 50cc hai kỳ và 4 kỳ. Vespa tuyên bố động cơ 50cc 4 kỳ trên Sprint là thế hệ động cơ 50cc mạnh nhất mà hãng từng sản xuất với công suất hơn 4 mã lực.

T.M


Tin Liên Quan
Trần Mạnh Thắng (Tổng hợp)
Nguồn: autopro.com.vn
Sự kiện

xe Piaggio

Piaggio giới thiệu Liberty phiên bản đặc biệt GoPro
Piaggio giới thiệu Liberty phiên bản đặc biệt GoPro

Phiên bản đặc biệt mà Piaggio Việt Nam giới thiệu có tên Liberty Italia Gopro là sự kết hợp thú vị giữa chiếc Liberty và chiếc camera thể thao nổi tiếng GoPro được gắn trên xe như một chiếc camera hành trình.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục