VFF gửi công văn hỏa tốc "cầu cứu" Bư lệnh Thủ đô về tình trạng CĐV gây rối đòi mua vé

Ngày 10/12, khi VFF chính thức mở bán vé trận chung kết lượt về AFF Cup trên sân Mỹ Đình, tình trạng đám đông tụ tập mua vé làm mất trật tự tại trụ sở khiến VFF phải gửi công văn hỏa tốc "cầu cứu" các ban bộ ngành liên quan.

Ngày 10/12, khi VFF chính thức mở bán vé trận chung kết lượt về AFF Cup trên sân Mỹ Đình, tình trạng đám đông tụ tập mua vé làm mất trật tự tại trụ sở khiến VFF phải gửi công văn hỏa tốc "cầu cứu" các ban bộ ngành liên quan.

Theo tin tức từ Saostar, VTC, VFF vừa có công văn hoả tốc gửi Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội vì các đối tượng thương binh và giả dạng thương binh gây rối đòi mua vé trận  Việt Nam - Malaysia.

Trong công văn có nội dung: “Ngày 10/12, một số đối tượng thương binh cũng như giả dạng thương binh đã tụ tập gây rối, làm mất trật tự tại trụ sở VFF. 
Việc các đối tượng kích động đòi yêu sách phải bán vé trận chung kết ảnh hưởng đến hoạt động làm việc cũng như trật tự của cơ quan VFF.

Sau khi có sự việc trên các lực lượng của Công an TP Hà Nội đã có mặt để xử lý kịp thời để đảm bảo an ninh trật tự nhưng vẫn chưa triệt để do các cá nhân manh động. 

VFF gửi công văn hỏa tốc 'cầu cứu' Bư lệnh Thủ đô về tình trạng CĐV gây rối đòi mua vé 1
Nhiều thương binh tụ tập tại VFF. Ảnh Saostar

VFF đã thống nhất với các đơn vị bảo vệ của Công an TP Hà Nội sẽ xử lý tình huống nhằm giảm áp lực và làm giấy hẹn cho các cá nhân được mua vé vào sáng 15/12. Tổng số danh sách các cá nhân mua vé bằng thẻ thương binh khoảng 240 người (đang lưu trữ hồ sơ tại VFF).

Nhằm kịp thời tổ chức tốt công việc, Liên đoàn bóng đá trân trọng đề nghị quý cơ quan quan tâm phối hợp với các lực lượng của Công an Thành phố Hà Nội hỗ trợ và có biện pháp ngăn chặn các hành vi kích động, gây rối, coi thường pháp luật của các cá nhân quá khích từ ngày mai 11/12 đến ngày 15/12/2018 để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn cũng như tại trụ sở cơ quan Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Bên cạnh đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng xin được thông báo không tổ chức bán vé cho bât kỳ cá nhân nào kể từ ngày 11/12/2018 tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam”.

Bên cạnh đó, công văn của VFF cũng khẳng định, đơn vị này sẽ không bán thêm bất cứ một chiếc vé chung kết lượt về AFF Cup nào tại trụ sở kể từ ngày mai

Hiện tại sau hai đợt mở bán vào 10h và 16h ngày 10/12, khoảng hơn 5000 vé đã được bán hết. VFF sẽ tiếp tục mở bán online thêm trong hai khung giờ 22h ngày 10/12 và 10h sáng 11/12.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vff-gui-cong-van-hoa-toc-cau-cuu-bu-lenh-thu-do-ve-tinh-trang-cdv-gay-roi-doi-mua-ve-011506035.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục