Phó chủ tịch VFF: "Ông Trung không được phân công lên xe buýt, việc tự ý lên xe tôi không hề biết"

Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), khẳng định không giao cho ông Nguyễn Lân Trung lên xe buýt chở đoàn U23 Việt Nam diễu hành.

Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), khẳng định không giao cho ông Nguyễn Lân Trung lên xe buýt chở đoàn U23 Việt Nam diễu hành.

Chiều  28/1, các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam đã có mặt trên 2 xe buýt mui trần diễu hành từ sân bay Nội Bài về trung tâm Thủ đô Hà Nội để ăn mừng chiến thắng. Cuộc tiếp đón được xem như "chưa từng có" khiến mọi dự tính ban đầu của ban tổ chức phá sản. Người đứng đầu Chính phủ cũng phải đợi nhiều tiếng đồng hồ. Buổi gala vinh danh tại SVĐ Mỹ Đình phải lùi nhiều giờ so với kế hoạch. Tất cả tạo nên một thứ cảm xúc hiếm có, tạo nên những khung cảnh lịch sử, vượt mọi giá trị thông thường của thể thao.

Tuy nhiên, trong cuộc tiếp đón rầm rộ đó, nhiều người đã bất ngờ khi ông Nguyễn Lân Trung xuất hiện ở vị trí hàng đầu trên tầng 2 chiếc xe dẫn đầu diễu hành, thậm chí có những thời điểm ông Trung còn đứng lên trước, che cả vị trí của HLV trưởng Park Hang-seo để hò reo, vẫy tay với người hâm mộ khiến nhiều người cho rằng, ông đã tìm cách "tranh công" của các cầu thủ.

Trước luồng dư luận này, trên tờ soha/Trí thức trẻ  ông Nguyễn Lân Trung nói: "Tôi là Ủy viên BCH, Ủy viên Ban truyền thông Liên đoàn làm thẻ để tôi đi làm nhiệm vụ truyền thông cho U23 Việt Nam.

Tôi theo đón đoàn từ 9h sáng, ở cùng đoàn để hỗ trợ truyền thông, giương ảnh Bác Hồ, ảnh HLV Park Hang Seo, hô nhịp để cầu thủ trên xe và NHM cùng hô theo "Việt Nam vô địch". Bây giờ, tôi cũng khàn hết cả tiếng rồi. Nhưng vì tôi có lúc đứng ở vị trí ấy, nên đúng là không nên. Thật là buồn khi làm mọi người hiểu như vậy! 

Phó chủ tịch VFF: 'Ông Trung không được phân công lên xe buýt, việc tự ý lên xe tôi không hề biết' 1

Ông Nguyễn Lân Trung trên xe buýt diễu hành khắp phố chiều 28/1.

Tuy nhiên, trao đổi trên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), khẳng định không giao cho ông Nguyễn Lân Trung lên xe buýt chở đoàn U23 Việt Nam diễu hành để phụ trách công tác truyền thông như thông tin ông Trung trả lời báo chí.

"Tôi là Trưởng ban truyền thông của VFF, tôi không hề giao cho ông Nguyễn Lân Trung phụ trách công việc đó. Tôi đã theo đoàn 10 ngày ở thời điểm thi đấu tại Trung Quốc. Sự việc ông Trung có mặt ở trên xe buýt tôi không biết trước, vì phải lo nhiều công việc khác tại buổi đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về"- ông Nguyễn Xuân Gụ nói trên tờ Người lao động.

Giang Trần (tổng hợp)

Trưa nay 29-1, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), khẳng định không giao cho ông Nguyễn Lân Trung lên xe buýt chở đoàn U23 Việt Nam diễu hành để phụ trách công tác truyền thông như thông tin ông Trung trả lời báo chí.

"Tôi là Trưởng ban truyền thông của VFF, tôi không hề giao cho ông Nguyễn Lân Trung phụ trách công việc đó. Tôi đã theo đoàn 10 ngày ở thời điểm thi đấu tại Trung Quốc. Sự việc ông Trung có mặt ở trên xe buýt tôi không biết trước, vì phải lo nhiều công việc khác tại buổi đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về"- ông Nguyễn Xuân Gụ nói.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục