Vị đại gia đeo nhiều vàng trên người nhất Việt Nam vừa sắm thêm vòng tay nặng 4 kg

Trong lần xuất hiện mới nhất, vị đại gia từng gây xôn xao trên mạng xã hội cách đây không lâu cho hay anh vừa sắm thêm vòng tay vàng nặng 4kg khiến tổng số vàng đeo trên người hiện tại vào khoảng 13kg.

Trong lần xuất hiện mới nhất, vị đại gia từng gây xôn xao trên mạng xã hội cách đây không lâu cho hay anh vừa sắm thêm vòng tay vàng nặng 4kg khiến tổng số vàng đeo trên người hiện tại vào khoảng 13 kg.

Hình ảnh gây xôn xao trên mạng xã hội trước đó.

Trước đó, người đàn ông nói trên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với những tấm ảnh đeo vàng nặng trĩu cổ và tay khi đi mua điện thoại. Theo ước tính, thời điểm đó vị đại gia đeo chừng 8kg vàng trên người. 

Mới đây, trong clip trò chuyện với một nam thanh niên, người đàn ông này tiết lộ đang đeo khoảng 13 kg vàng. Cân nặng này bao gồm một chuỗi trang sức như một vòng tay nặng 1 kg, một vòng cổ nặng gần 6 kg, 4 chiếc nhẫn, mỗi chiếc nặng khoảng 0,5 kg và chiếc vòng tay khác mới tậu, nặng 4 kg. 

"Lúc mới lấy về 2 ngày, anh đeo không quen, khoảng 5-10 phút thì tháo ra. Đến ngày thứ 3 thì quen, (cảm giác) hơi nặng chút thôi", người đàn ông nói. 

Vị đại gia (tự nhận là Phúc) tiếp tục cho hay đang đặt làm một cái nón (mũ) bằng vàng, nặng khoảng 1 kg và cho rằng tổng lượng vàng đeo trên người như vậy là vừa đủ, không muốn đeo thêm nữa.

Cũng theo chia sẻ của người đàn ông, đeo vàng là sở thích cá nhân, mỗi chi tiết trên vật trang sức bằng  đều có ý nghĩa phong thủy riêng. Cuối clip, nhân vật nhấn mạnh không dùng Facebook.

Được biết, vị đại gia này năm nay 36 tuổi, hiện là chủ một quán karaoke khá nổi tiếng ở quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vi-dai-gia-deo-nhieu-vang-tren-nguoi-nhat-viet-nam-vua-sam-them-vong-tay-nang-4-kg-011504832.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục