vi phạm - Các bài viết về vi phạm, tin tức vi phạm

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vi phạm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vi phạm và chia sẻ thông tin vi phạm trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về vi phạm

Hé lộ vi phạm ở tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi 34.000 tỷ chi chít ổ gà Hé lộ vi phạm ở tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi 34.000 tỷ chi chít ổ gà Có rất nhiều đơn thư tố cáo đích danh ông Nguyễn Tiến Thành - Giám đốc Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi có vi phạm trong vấn đề quán lý và điều hành dự án.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Cả họ Bí thư huyện làm quan": Nhiều trường hợp bổ nhiệm trái quy định Ngày 11/10, tin từ Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết vừa có kết luận kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với ông Đậu Minh Ngọc - Bí thư Huyện ủy Quảng Trạch.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nam Định: Hai chủ tịch xã bị tố gian dối bằng cấp Nam Định: Hai chủ tịch xã bị tố gian dối bằng cấp Hai chủ tịch xã cùng một huyện ở Nam Định đều bị tố khai man bằng cấp, trong đó có một vị có 2 năm sinh trong hồ sơ công tác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về vi phạm

Vụ trùm gỗ lậu Phượng “râu”: Bắt khẩn cấp một Hạt trưởng Hạt kiểm lâm Vụ trùm gỗ lậu Phượng “râu”: Bắt khẩn cấp một Hạt trưởng Hạt kiểm lâm "nhúng chàm" Nguồn tin từ VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Bùi Văn Khang (54 tuổi) - Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Cư Mgar (tỉnh Đắk Lắk), nguyên Hạt trưởng hạt kiểm lâm huyện Buôn Đôn (tỉnh Đắk Lắk).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sở GD&ĐT Bình Định bị tố sai phạm trong kỳ thi THPT Quốc gia Sở GD&ĐT Bình Định bị tố sai phạm trong kỳ thi THPT Quốc gia Trong các kỳ thi THPT Quốc gia các năm 2016, 2017 và 2018 tại Sở GD-ĐT Bình Định có những dấu hiệu vi phạm trong tổ chức kỳ thi.  Theo đó, lãnh đạo Sở này cũng thừa nhận vi phạm nhưng cho rằng do  thiếu con người và áp lực của kỳ thi quá lớn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

UBKT Trung ương xem xét vi phạm của ông Tất Thành Cang UBKT Trung ương xem xét vi phạm của ông Tất Thành Cang Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Lê Thị Thủy cho biết, ông Tất Thành Cang là cán bộ thuộc diện Bộ Chính trị quản lý thì TƯ phải làm trước. Quy trình xử lý như thế nào sẽ phụ thuộc vào các vấn đề chung của công việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hà Nội chính thức điều tra hơn 20 CSGT nghi nhận tiền Hà Nội chính thức điều tra hơn 20 CSGT nghi nhận tiền "mãi lộ" Chiều 21/3, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra (PC44), Công an thành phố Hà Nội xác nhận đã tiếp nhận toàn bộ hồ sơ vụ việc liên quan đến vụ Cảnh sát Giao thông Hà Nội nghi nhận tiền của người vi phạm giao thông để điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Nhiều người tới ôm, bắt tay thăm hỏi ông Đinh La Thăng tại phiên tòa Video: Nhiều người tới ôm, bắt tay thăm hỏi ông Đinh La Thăng tại phiên tòa Tại phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng và các đồng phạm sáng ngày 19/3, khi ông Thăng đi về phía chỗ ngồi của những người tham dự, nhiều người đã tới bắt tay thăm hỏi và ôm ông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thanh niên rút dao đâm hai CSGT vì bị lập biên bản vi phạm Thanh niên rút dao đâm hai CSGT vì bị lập biên bản vi phạm Bị lập biên bản vi phạm nồng độ cồn và không có giấy phép lái xe, nam thanh niên lao vào quán nước gần đó lấy dao đâm hai chiến sĩ CSGT.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bổ nhiệm ưu ái con trai, cựu Bí thư Quảng Nam bị kỷ luật cách chức Bổ nhiệm ưu ái con trai, cựu Bí thư Quảng Nam bị kỷ luật cách chức Căn cứ Quy định của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Ban Bí thư quyết định kỷ luật ông Lê Phước Thanh bằng hình thức cách chức Bí thư Tỉnh ủy (nhiệm kỳ 2010-2015).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Phước Hoài Bảo Tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Phước Hoài Bảo Ông Lê Phước Hoài Bảo-Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Quảng Nam vừa bị tạm đình chỉ công tác để tiến hành kiểm điểm theo quy trình sau kết luận sai phạm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ Văn Hóa yêu cầu Cục hàng không xử phạt Vietjet vì biểu diễn phản cảm Bộ Văn Hóa yêu cầu Cục hàng không xử phạt Vietjet vì biểu diễn phản cảm Liên quan đến việc Vietjet Air tự ý cho trình diễn bikini trên chuyến bay đón U23 Việt Nam về nước, Thanh tra Bộ Văn hóa đã đề nghị Cục hàng không xử phạt hãng này do vi phạm quy định trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trưởng công an xã bị kỷ luật vì nhận tiền của lái xe vi phạm giao thông Trưởng công an xã bị kỷ luật vì nhận tiền của lái xe vi phạm giao thông Lãnh đạo công an huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, ngoài việc nhận tiền "bồi dưỡng" của lái xe phạm luật, vị trưởng công an xã này còn  có nhiều vi phạm nên bị kỷ luật cảnh cáo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hơn 20 cán bộ HN bị xử lý trong vụ sai phạm của tập đoàn Mường Thanh Hơn 20 cán bộ HN bị xử lý trong vụ sai phạm của tập đoàn Mường Thanh Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cho biết thành phố đã tiến hành xử lý hơn 20 cán bộ có liên quan đến trách nhiệm về mặt quản lý nhà nước trong vi phạm của Tập đoàn Mường Thanh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nguyên Chủ tịch, Bí thư Quảng Nam xin xem lại việc kỷ luật con trai Lê Phước Hoài Bảo Nguyên Chủ tịch, Bí thư Quảng Nam xin xem lại việc kỷ luật con trai Lê Phước Hoài Bảo Nguyên Chủ tịch, Bí thư tỉnh Quảng Nam Lê Phước Thanh nhận trách nhiệm đối với các vi phạm của bản thân trên cương vị người đứng đầu nhưng cho rằng cần xem xét lại việc kỷ luật đối với con trai Lê Phước Hoài Bảo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng và thỏa thuận 800 tỷ đồng với OceanBank? Ông Đinh La Thăng và thỏa thuận 800 tỷ đồng với OceanBank? Những sai phạm nghiêm trọng dẫn đến việc bị khởi tố và bắt giam của ông Đinh La Thăng bao gồm cả thỏa thuận trị giá 800 tỷ đồng mà ông Thăng đã ký với chủ tịch OceanBank Hà Văn Thắm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nóng: Sơn La bắt hai Phó Giám đốc Sở cùng nhiều cán bộ của tỉnh Nóng: Sơn La bắt hai Phó Giám đốc Sở cùng nhiều cán bộ của tỉnh Công an tỉnh Sơn La vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt giam ông Trương Tuấn Dũng, PGĐ Sở Tài chính, ông Phan Tiến Diện, PGĐ Sở TN-MT Sơn La cùng một số cán bộ vì có sai phạm trong việc đền bù di dân, tái định cư thủy điện Sơn La.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nguyên chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc bị kỷ luật: Nguyên chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc bị kỷ luật: "Tôi nói thẳng 1cm đất tôi không lấy" "Tôi nói thẳng 1cm đất tôi không lấy. Tôi nói công khai chuyện này, kể cả nhà đầu tư nào bị bắt cũng không bao giờ khai được tôi vì tôi không có lợi ích gì ở đó, tôi dám "to mồm" nói việc này", nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc khẳng định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đoàn Ngọc Hải: Phường ngại bị trả thù nên không xử lý nhiều quán nhậu Ông Đoàn Ngọc Hải: Phường ngại bị trả thù nên không xử lý nhiều quán nhậu Trong buổi ra quân chấn chỉnh trật tự đô thị trong cơn mưa tầm tã tối 1/10, Phó chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải nói rằng do ngại bị trả thù nên phường không xử lý nhiều quán nhậu có máu mặt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thanh niên Thanh niên "khoe" chuyện chạy trốn CSGT bị phạt 7 triệu đồng Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với mức 7 triệu đồng đối với Huỳnh Trung Tín (21 tuổi, ngụ thành phố Vũng Tàu) liên quan đến clip "tốc độ bàn thờ" được phát tán trên mạng xã hội ngày 10/9.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đoàn Ngọc Hải phạt 22 ô tô lấn chiếm vỉa hè trong đêm mưa Ông Đoàn Ngọc Hải phạt 22 ô tô lấn chiếm vỉa hè trong đêm mưa Chỉ trong khoảng 1 tiếng (từ 22h đến 23h ngày 26/8), Phó Chủ tịch UBND Quận 1 (TPHCM) Đoàn Ngọc Hải phát hiện 22 ô tô đậu trái phép trên vỉa hè nên gọi lãnh đạo phường ra lập biên bản, xử phạt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xe vi phạm tông xe CSGT lật nhào khi bị truy đuổi trên quốc lộ Xe vi phạm tông xe CSGT lật nhào khi bị truy đuổi trên quốc lộ Khi bị CSGT truy đuổi, chiếc Fortuner vi phạm đã liên tục chèn ép lực lượng chức năng. Sau gần 20km truy đuổi, chiếc xe vi phạm đã đánh lái chèn khiến xe của CSGT bị lật nghiêng trên đường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tài xế chở hàng cồng kềnh kéo ngã CSGT khi bỏ chạy Tài xế chở hàng cồng kềnh kéo ngã CSGT khi bỏ chạy Bị dừng xe kiểm tra, tài xế xe máy chở hàng cồng kềnh đã rồ ga bỏ chạy, đâm và kéo ngã một CSGT xuống đường.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Quách Tuấn Du bức xúc lên tiếng sau khi bị quận 1 niêm phong xe hơi Quách Tuấn Du bức xúc lên tiếng sau khi bị quận 1 niêm phong xe hơi “Đáng ra tôi còn phải đền bù hợp đồng khi không tới đúng giờ diễn nhưng tôi đã gọi điện để thương thảo. Vì vụ việc này, tôi còn bị ảnh hưởng tới uy tín vì không giữ đúng lịch. Nhưng tới giờ, tôi vẫn chưa xong các thủ tục để có thể lấy xe đi”, nam ca sĩ Quách Tuấn Du phân trần sau khi bị đoàn kiểm tra trật tự đô thị quận 1 niêm phong, kéo đi.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Dựng rạp đám cưới trên đường bị phạt 6 triệu đồng Dựng rạp đám cưới trên đường bị phạt 6 triệu đồng Hành vi xâm lấn lòng đường như dựng rạp, lều quán, công trình tạm thời khác trái phép trên đường bị phạt tiền từ 2-3 triệu đồng đối với cá nhân, từ 4-6 triệu đồng đối với tổ chức....

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

"Ma men" say lảo đảo, nhất quyết không chịu thử nồng độ cồn Một người đàn ông có biểu hiện say rượu đã bị CSGT yêu cầu thổi nồng độ cồn. Tuy nhiên, trong lúc chân nam đá chân chiêu, ma men này không chịu hợp tác đã bỏ lại xe máy, rời khỏi hiện trường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Uống 2 cốc bia, tài xế bị phạt 17 triệu đồng Uống 2 cốc bia, tài xế bị phạt 17 triệu đồng Công an TP Hà Nội vừa xử phạt tài xế Nguyễn Văn Nam (huyện Thanh Trì, Hà Nội) 17 triệu đồng, tạm giữ ô tô 7 ngày, tước bằng 5 tháng....

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5