Victor Vũ hôn say đắm Đinh Ngọc Diệp trong đám hỏi

Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp tình tứ, hạnh phúc trong đám hỏi. Cặp đôi trao nhau nụ hôn say đắm dưới sự chứng kiến của bạn bè và gia đình hai bên.

Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp tình tứ, hạnh phúc trong đám hỏi. Cặp đôi trao nhau nụ hôn say đắm dưới sự chứng kiến của bạn bè và gia đình hai bên.

Hôm qua (4/10) đạo diễn Victor VũĐinh Ngọc Diệp bất ngờ tổ chức đám hỏi tại nhà riêng với sự tham gia của bạn bè và gia đình hai bên. Ảnh: Louis Wu.

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ trao nhau nụ hôn nồng ấm. Ảnh: Louis Wu

Cặp đôi hạnh phúc trong đám hỏi. Ảnh: Louis Wu

Đám hỏi được diễn ra mà không có sự tham gia của giới truyền thông, cặp đôi muốn giữ sự riêng tư, ấm cúng nên người nhà đề nghị cánh săn ảnh không tác nghiệp bên trong. Ảnh: Louis Wu
Tuy nhiên, một nhiếp ảnh gia là bạn thân của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp đã chia sẻ những hình ảnh trong lễ vu quy của cặp đôi. Ảnh: Louis Wu
Victor Vũ đem mâm quả, lễ vật đến nhà Đinh Ngọc Diệp. Ảnh: Louis Wu
Đinh Ngọc Diệp không giấu nổi niềm hạnh phúc. Ảnh: Louis Wu
Ảnh: Louis Wu
Bố mẹ Victor Vũ trao hồi môn cho Đinh Ngọc Diệp. Ảnh: Louis Wu
Cả hai hạnh phúc chuẩn bị lầm lễ cúng tổ tiên. Ảnh: Louis Wu
Cặp đôi trao nhau những ánh mắt đầy tình cảm. Ảnh: Louis Wu
Cả hai làm lễ cúng tổ tiên. Ảnh: Louis Wu
Đinh Ngọc Diệp rạng rỡ chụp ảnh cùng cháu nhỏ. Ảnh: Louis Wu
Victor Vũ hôn say đắm Đinh Ngọc Diệp trong đám hỏi 14
Victor Vũ tình cảm nắm tay Đinh Ngọc Diệp. Ảnh: Louis Wu
Ảnh: Louis Wu
Đinh Ngọc Diệp duyên dáng trong tà áo dài được thiết kế khá cầu kì. Ảnh: Louis Wu
Đám hỏi được trang trí một cách tinh tế. Ảnh: Louis Wu
Ảnh: Louis Wu
Sau buổi lễ vu quy, Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp lên xe mui trần sang trọng đến nhà hàng ở quận 2 (TP. HCM). Được biết, tại đây, gia đình cô dâu chú rể có đội bảo vệ chặt chẽ, tránh sự tác nghiệp từ truyền thông. Ảnh: Louis Wu

Hoàng Nguyễn

 
Sáng 4/10, đạo diễn Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp bất ngờ tổ chức lễ Vu quy tại nhà riêng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng bởi trước đó, cả hai chưa từng công khai chuyện tình cảm. Trong suốt thời gian tổ chức nghi thức, gia đình hai bên không để truyền thông tự do tác nghiệp vì muốn có không gian riêng tư, ấm cúng với sự chứng kiến của bạn bè và người thân.
 
Tuy nhiên tối cùng ngày, nhiếp ảnh gia là một người bạn của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp đã chia sẻ đầy đủ những hình ảnh đẹp buổi lễ Vu quy khiến khán giả thích thú. Trong bộ hình, có thể dễ dàng thấy sự hạnh phúc trên gương mặt của đôi uyên ương, đặc biệt là khoảnh khắc họ trao nhau nụ hôn ngọt ngào.
Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục