Trang chủ » Video » Video Đời sống
Thứ sáu, 05/06/2015 15:42 (GMT 7)

Video: Bắt được cá bơn "quái vật" khổng lồ nặng hơn 100kg

Chàng trai 24 tuổi, người Thụy Điển phải vật lộn hơn 1 tiếng đồng hồ với chế ngự được con cá "khủng", dài tới hơn 2,1 mét và nặng trên 100kg.

Chàng trai 24 tuổi, người Thụy Điển phải vật lộn hơn 1 tiếng đồng hồ với chế ngự được con cá "khủng", dài tới hơn 2,1 mét và nặng trên 100kg.

[mecloud] wRjMhAfMXk[/mecloud]

Cận cảnh chú cá bơn khổng lồ 

Erik Axner đang trong chuyến đi câu cùng bạn bè ở vùng nước ngoài khơi quần đảo Lofoten của Na Uy thì bắt được "quái vật" cá bơn - loài cá dẹt to lớn nhất thế giới.

Video: Bắt được cá bơn
 
Video: Bắt được cá bơn

Một vài hình ảnh về con cá bơn "khủng"

Do con cá bơn sở hữu kích thước quá đồ sộ, Axner không thể đưa con cá lên khỏi mắt nước để chụp ảnh. Vì vậy, anh phải dùng dây thừng buộc chặt đuôi cá vào mạn thuyền và nhảy xuống nước lạnh buốt để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ.

Axner kể: "Tôi muốn chụp một số bức ảnh với con cá và cách duy nhất để làm điều đó mà không gây tổn hại cho nó là nhảy xuống nước. Ở dưới nước cùng với một con cá khổng lồ đến như vậy là một trải nghiệm có ảnh hưởng mạnh mẽ. Nó khiến bạn có được sự kính nể vì chiến lợi phẩm khủng. Sau khi chụp một số bức ảnh, chúng tôi đã thả con cá trở về với tự nhiên".

Sau khi chụp hình, Axner đã tiến hành cân và đo kích thước con cá khổng lồ trước khi thả nó trở lại môi trường tự nhiên.

Con cá rốt cuộc được xác định sở hữu chiều dài 2,13 mét và nặng 101,6kg, đồng nghĩa với việc nó có thể cung cấp khoảng 250 miếng thịt fillet và có giá lên tới 9.200 USD

Nam Nam (Theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục