Video: Bé gái 3 tuổi có trí thông minh kỳ lạ khiến nhiều người sửng sốt

Một bé gái 3 tuổi đã khiến những người xung quanh cảm thấy hết sức ngạc nhiên khi sở hữu trí nhớ và trí thông minh bất ngờ. 

Một bé gái 3 tuổi đã khiến những người xung quanh cảm thấy hết sức ngạc nhiên khi sở hữu trí nhớ và trí thông minh bất ngờ. 

[mecloud]X0sej0KSXd[/mecloud] Trong một chương trình truyền hình thực tế, cô bé Brielle (3 tuổi đến từ California, Mỹ) đã khiến nhiều người xung quanh thán phục và ngỡ ngàng với sự thông minh và trí nhớ kỳ diệu của mình. 

Thông tin trên Yahoo cho biết, cô bé đã khiến cho các khán giả tham gia chương trình truyền hình thực tế ngạc nhiên khi có thể học thuộc lòng tất cả những nguyên tố trong bảng tuần hoàn hóa học.

Không những thế, cô bé còn có thể giải thích những đặc điểm cơ bản nhất của từng nguyên tố.

Chưa dùng lại ở đó, cô bé còn có khả năng nói tên tất cả những tiểu bang của Mỹ, các thủ đô cũng như quốc gia Châu Âu, Châu Phi, các đời Tổng thống Mỹ. 

Đoạn clip phỏng vấn cô bé được người dẫn chương trình  Ellen Degeneres đăng tải trên mạng xã hội và thu hút hơn 40 triệu lượt xem. 

Nhiều người đã tỏ ra khá ngạc nhiên và thán phục với trí nhớ tuyệt vời của cô bé. Khi người dẫn chương trình hỏi  "Làm thế nào mà cháu có thể nhớ nổi những thứ đó?", Brielle trả lời gọn lỏn: "Chỉ là bộ não nhỏ của cháu tự biết ghi nhớ thôi". 

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục