Video chú rể khóc nức nở khi nhìn thấy cô dâu bước vào giáo đường

Khi nhìn thấy cô dâu của mình bước vào giáo đường, chú rể đã bật khóc nức nở vì xúc động, anh nói rằng rất cảm kích vì có một người yêu mình vô điều kiện.

Khi nhìn thấy cô dâu của mình bước vào giáo đường, chú rể đã bật khóc nức nở vì xúc động, anh nói rằng rất cảm kích vì có một người yêu mình vô điều kiện.

[mecloud] k7kKmvhs9q[/mecloud]

Đoạn video về đám cưới của Gabriel Deku, 25 tuổi và vợ Annabella đang được cộng đồng mạng chia sẻ. Đám cưới được tổ chức tại  nhà thờ thánh Martin, quảng trường Trafalgar, London tháng trước.

Video chú rể khóc nức nở khi nhìn thấy cô dâu bước vào giáo đường 1
 

Trước sự chứng kiến của quan khách, chú rể xúc động mạnh khi cô dâu bước vào giáo đường. Các khách mời càng chúc mứng thì chú rể càng khóc nhiều hơn. 

Video chú rể khóc nức nở khi nhìn thấy cô dâu bước vào giáo đường 2
 

Một phù rể đứng cạnh chú rể đã phải thúc giục bạn mình: "Đây là khoảnh khắc của cậu. Cậu nhìn cô ấy đi, đứng lên và nhìn vợ cậu".

Video chú rể khóc nức nở khi nhìn thấy cô dâu bước vào giáo đường 3
 

Gabriel cho biết cảm giác của mình khi nhìn cô dâu của mình trong áo cưới: "tôi đột nhiên thấy cảm kích lớn vì điều mình đang có, được sống trong thứ tình cảm làm tôi hạnh phúc và có một người yêu mình vô điều kiện... Tôi không thể tin ngày này cuối cùng cũng đến".

Video chú rể khóc nức nở khi nhìn thấy cô dâu bước vào giáo đường 4
 

Anh đã khiến những quan khách cũng ngấn lệ vì cảm động trước tình yêu anh dành cho người bạn đời của mình.

Dã Quỳ (theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục